Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» Tìm kee ở tphcm
Sun Dec 09, 2018 4:36 pm by Tienle

» THÊ THIẾP TƯỚNG GIA
Sun Dec 09, 2018 12:46 pm by Louis Dĩ Đằng

» Tìm kee spank ảo
Fri Dec 07, 2018 2:09 pm by daika0123

» Đi spanking
Wed Dec 05, 2018 8:28 pm by khoitong0506

» Tìm ker nữ
Sun Dec 02, 2018 1:54 pm by Myt

» tải film chinese spanking
Fri Nov 30, 2018 12:55 pm by khoitong0506

» Tìm truyện spanking m/f
Thu Nov 29, 2018 3:39 pm by linahh

» nữ-ker-buonmathuot
Sun Nov 25, 2018 7:23 am by hanmacsan

» Tìm ker nam hay nữ đều được ạ :3
Fri Nov 23, 2018 11:20 pm by 321

December 2018
MonTueWedThuFriSatSun
     12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31      

Calendar Calendar


ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Tue Aug 22, 2017 11:52 am

ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

THỂ LOẠI: Xuyên không, sủng, sạch, thâm tình, huấn văn m/f f/f, cung đấu, tranh sủng, có chút bách hợp.

VĂN ÁN:

Nàng ở thời hiện đại 26t, bề ngoài câu hồn đoạt phách cả nam nhân lẫn nữ nhân, tính tình cổ quái, lại thông minh lanh lợi, kinh nghiệm tình trường hơn cả lão tử bốn mươi, nàng kiêu ngạo coi trời bằng vung!

Chỉ vì một suy nghĩ “lão thiên à lão thiên, ông tơ bà nguyệt khi nào đến khi nào mới cho nàng gặp chân mệnh thiên tử…Nàng sẵn sàng đánh đổi tất cả….Sống ở trên đời hai mươi mấy năm, lướt qua biết bao nhiêu mối tình, thứ duy nhất nàng cảm nhận được là lồng ngực không tim không phổi…. Vô vị! Thật đúng là vô vị mà!....”

Thiên Quân Vương Mẫu lại để bụng lời oán than của đứa nhỏ vắt mũi chưa sạch như nàng. Đúng dịp sinh nhật lần thứ hăm bảy cho nàng tạ thế do sốc thuốc….
Tỉnh lại trong hình hài đứa nhỏ mười lăm tuổi, nàng khóc thầm ân hận thì đã quá muộn!

Thân thể, diện mạo giống y đúc nàng năm đó! Có điều nàng nay là đại tiểu thư thừa tướng phủ, lại có mẫu thân là tâm phúc tri kỷ bên hoàng hậu. Thú vị ở chỗ vị mẫu nghi thiên hại này lại rất tâm đắc tiểu nữ tử xinh xắn điềm đạm là nàng... (Nữ chính: bà ngoại bà tổ mẫu của con ơi, con đã hơn 25 tuổi rồi a! Sao lại có thể như một đứa bé mới bước vào tuổi cập kê được chứ!!!)
“Tỷ tỷ xem, đại hoàng tử năm nay tròn mười tám, trong phủ đã chỉ có một trắc phi, hai thị thiếp, một thông phòng, hiện tại chưa nạp chính phi…”
“Tỷ tỷ, đợi vài năm nữa đến khi nhi tử của ta lên làm Thái tử, ta nhờ bệ hạ cho một đạo thánh chỉ, để Yên Nhi sẽ làm Thái Tử Phi.”

Vị đại nhân này là ai chứ? Là đương kim quốc mẫu đương triều. Mẫu thân cùng phụ thân nàng có trăm mạng cũng không thể trái lệnh. Nữ tử đã đến tuổi thành gia lập thất, hôn nhân môn đăng hậu đối, củng cố địa vị cho hoàng đế trong tương lai. Kim gia và Lệ gia, hai nhà đã thân lại càng thân. Tiên Hoàng khi đó hào phóng soạn trước thánh chỉ, đại khái là phong Lệ Vũ Khinh Yên làm chính phi của Thái Tử, sau này trưởng tử của hắn kế vị thì nàng lập tức nhận Phượng Ấn, đường đường chính chính cai quản hậu cung.

Nhân tính chẳng khéo bằng thiên ý. Đại hoàng tử một năm sau đó trong lúc đánh giặc bị trúng độc cổ tây cương. Dù thắng trận cũng không qua nổi mà tạ thế. Khinh Yên nghe tin phu quân tương lai của nàng tử nạn lại mừng thầm trong lòng. Liền sau đó đi chùa cúng bái tạ ơn trời phật. Trong cái rủi còn chút lại may mắn cho nàng, giúp cho nàng không mưu không kế mà thoát khỏi cuộc hôn nhân chính trị phi lý này.

Thế nhưng “lưới trời lồng lộng”, Tiên Hoàng tuổi đã cao, lại nghe tin nhi tử yêu quý nhất của mình chẳng may qua đời….“Kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”, tâm bệnh khó tìm thuốc chữa, liền vài tháng sau đó từ trần!

Năm nàng mười sáu tuổi rưỡi, Kim Đức Minh Duệ, Nhị hoàng tử do Hoàng Thái Hậu sinh thành, tính luôn cả tuổi mụ thì hắn còn thua nàng một tuổi, ngay lập tức tại vị, hiệu là Kim Duệ Tông, tự tay viết chiếu chỉ nào là thuận theo phụ mẫu, lệnh cho nàng nhập cung, sau khi xong lễ để tang hoàng huynh cùng phụ hoàng hắn nửa năm sau sẽ cùng nàng bái thiên địa, chính thức sắc phong hoàng hậu.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tác Giả: Không phải lần đầu viết truyện nhưng đây là lần đầu viết truyện cổ đại. Mấy thánh thấy chi tiết nào hơi hơi hư cấu hay ngôn ngữ không hợp với cổ đại thì tha thứ nhá. Có thể mình sẽ "lên tay" khi quen dần với từ Hán Việt.

Warning: Tác giả rất cám ơn nếu bạn đọc tác phẩm của mình, nhưng xin vui lòng đừng đem truyện lên web nào khác mà chưa hỏi ý hay copy, đạo truyện nhé.
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Wed Aug 23, 2017 1:54 pm

CHƯƠNG 1: NHẬP CUNG HÓA TÌ NỮ
“Gì chứ? Tên nhóc vẻ mặt nhu mì, lúc nào cũng cười cười như bệnh thần kinh đó mà dám ra đạo thánh chỉ đó sao?”

“Yên Nhi, người hiện giờ đã là Kim Duệ Đế!” – mẫu thân nàng khuyên can nhắc nhở.

“Hoàng đế Kim triều cũng thật thông tuệ. Huynh trưởng qua đời chưa tới một năm, hắn đã muốn chiếm lấy vị hôn thê của…”

“Khinh Yên, Tiên Hoàng năm đó soạn chỉ tứ hôn cho ngươi làm Thái Tử Phi. Phu quân ngươi lên kế vị, ngươi liền thăng chức làm Lệ Vũ Hậu. Thánh chỉ ban cho ngươi làm chính phi, gả vào phủ nhi tử của chính cung hoàng hậu, nhưng cũng không có đề cập đích danh là Đại hoàng tử hay Nhị hoàng tử.” – Phụ thân nàng nghiêm khắc nhắc nhở.

“Thế thì đã làm sao? Con thân là trưởng nữ. Đạo thánh chỉ này do chính tay Tiên Hoàng viết, người thường cũng nhìn ra được gả con cho trưởng nam Kim gia. Hơn nữa, thằng nhóc đó còn thua con gần hai tuổi. Phụ thân, hay người đề cử tam muội với hắn thử xem.” – Đến lúc này, nàng đành dò xét cầu xin lão thừa tướng.

“Phụ thân, nếu ý Đại tỷ đã quyết, nữ nhi xin thay nàng….” Liếc nhìn muội muội là đích nữ của Nhị phu nhân, Khinh Yên khẽ nhẹ nhõm trong lòng.

“Yên Nhi à Yên Nhi, ngươi quên rằng đạo thánh chỉ kia vừa hay lại ghi rõ Đại tiểu thư dòng chính thất của Lệ phủ sao? Tỷ tỷ còn chưa gả ra ngoài, ta cùng mẫu thân ngươi sao có thể bàn chuyện hôn sự cho tam muội ngươi? Còn nữa, Hoàng Thượng sắp thành của ngươi phu quân, sau này tuyệt đối phải cẩn trọng lời nói.” – Lệ thừa tướng tuy thương yêu nàng, nhưng ông vốn là người cổ đại, luôn theo Tam Tòng Tứ Đức mà dạy dỗ nữ nhi trong phủ. Hiện tại Khinh Yên đã qua sinh nhật thứ mười sáu, dĩ nhiên phải gả nàng ra ngoài.

“Mẫu thân, phụ thân, nhị phu nhân, xét về tuổi tác vai vế, tam muội vẫn là thích hợp với Duệ Đế” – Tam tiểu thư vốn dĩ nên gả cho Nhị hoàng tử. Đúng là lão thiên trêu ngươi a! Họa này vừa đi hoạ khác lại đổ xuống đầu nàng. Làm tiểu thư cổ đại của thế gia cũng quá khó khăn đối với nàng rồi.

“Luận thân phận, ngươi cùng hắn đều là đích nam đích nữ dòng chính thất. Về tuổi tác, cả hai ngươi vốn dĩ đã bước vào tuổi thành gia lập thất. Khinh Yến do nhị phu nhân sinh thành, nàng còn gần nửa năm sau mới lên mười ba. Gả cho bệ hạ, nàng chỉ có thể làm phi tử, ngươi hiểu?”

Trời ạ! Đúng là một lão hồ ly thành tinh mà! Nàng cãi với phụ thân bất đất dĩ này khác nào tự đâm đầu vào ổ kiến lửa.

“Ân, nữ nhi xin tuân mệnh phụ thân mẫu thân” – Hừ, lão nương mà cho các người toại nguyện, Vương Bối Bối này sẽ thay tên đổi họ. (Au: chế ơi nó đổi từ lâu rồi mà? *Nữ chính liếc mắt dằn mặt*. Au: Kim thiền thoát xác trước khi bị chị đại thủ tiêu)

Vài hôm sau trước khi tiến cung, nàng lén lút nhận về phủ một nữ tử cũng chừng mười sáu mười bảy tuổi, ánh mắt lanh lợi lém lỉnh, dáng vóc tuy có hao hao nhưng thậm chí còn quyến rũ hơn cả Khinh Yên. Rất tốt, quả thật rất tốt. Nam nhân cổ đại có lẽ yêu thích nữ nhân thắt đáy lưng ong, vóc người thon thả vừa phải chứ không mình hạc xương mai như Khinh Yên. Nếu Hoàng Đế càng thích nữ tử này, thì khả năng kế hoạch “trộm long tráo phụng” của nàng càng cao. Lần gần đây nhất hắn trông thấy nàng, là lúc nàng mới tới triều đại. Hơn nữa, cũng chỉ là gặp thoáng qua, cho nên hiện tại nếu gặp hai người các nàng ở chung một chỗ, hắn quả rất khó phân biệt.Ngày tiến cung, huynh đệ, muội muội, cùng phụ mẫu dặn dò nàng hành sự phải cẩn trọng, phải biết tiến biết lùi, chuyện gì xảy ra cũng phải để lợi ích gia tộc lên làm đầu. Nếu chẳng may Duệ Đế mất hứng, nàng bị mất luôn cái mạng nhỏ, còn liên lụy đến cả Thừa Tướng phủ. Mẫu thân nàng cùng Thái Hậu là bạn tri kỉ, nhưng “gần vua như gần cọp”, nếu nàng phạm phải trọng tội, bà cũng đành nhìn nàng cùng Tướng gia bị xử theo luật pháp Kim Triều.

“Tiểu thư, Tiểu Ngọc nên làm gì tiếp theo?” – Sau khi lên xe ngựa cùng nàng, nữ tữ tháo bỏ lớp dịch dung đi, ngay lập tức hiện ra dung nhan mỹ lệ tươi tắn. Ngay đến nha đầu Tú Hoa đi theo Khinh Yên đã lâu cũng hồn bay phách lạc.

“Cô nương này giống tiểu thư đến bảy phần. Đại tiểu thư nói chắng sai. Chỉ cần nàng ngoan ngoãn chăm chỉ học hỏi chủ tử ta vài tháng, sợ rằng ngay cả lão gia và phu nhân cũng nhận nhầm đi.” – Tú Hoa vừa ngắm nhìn vị tiểu mỹ nhân được nàng thu nhận vừa nghĩ thầm.

“Ngươi mau nhanh chóng giúp hai người bọn ta tráo đổi y phục. Ta có vài điều muốn nói trước khi chúng ta đến hoàng cung.” Khinh Yên trầm ngâm trả lời.

“Yên Nhi, ngươi sau này thành mẫu nghi thiên hạ, thì phải cư xử đúng mực. Họa từ miệng mà ra, nên suy nghĩ trước khi nói.”

“Nó từ trước đến nay luôn là đứa nhỏ biết điều, thậm chí rất thông minh. Nàng cần chi lo lắng cho nó. Nhưng Yên Nhi, ngươi nên nhớ, nữ tữ quá sắc xảo mạnh mẽ không phải chuyện lành. Duệ Đế tuy tuổi còn nhỏ, nhưng hắn thật sự rất tài trí, lại có tính cách quyết liệt. Ngay đến mấy lão hổ trong triều đình còn phải kiêng dè hắn vài ba phần.”

“Đáng tiếc ngươi lại là nữ nhân. Nếu ngươi là nam tử, thì ta đã có thể tiến cử ngươi vào Kim triều làm quan.” – Lệ Tướng Gia chủ bỗng chốc liếc nhìn nhi nữ của hắn mà thở dài.

Lời nói của lão gia cùng phu nhân càng khiến nàng nặng lòng. Nàng là người hiện đại, kiến thức khoa học ở thời đại này có lẽ khó ai theo kịp. Lại sống yên ổn vài năm ở Lệ phủ, nàng ngầm hiểu được phụ thân nàng tuy là người lương thiện, nhưng đa mưu túc trí, thâm sâu khó dò, ngay cả thông minh như nàng cũng bị ông đoán ra tâm ý dễ dàng. Tuy bề ngoài nàng có vẻ phục tùng, vốn dĩ chỉ có thể che mắt Đại phu nhân cùng gia quyến Lệ gia. Còn Lệ Thừa Tướng thừa biết nàng cực kì ghét cuộc hôn nhân dàn xếp này. Ông còn nhìn ra được Khinh Yên còn có những toan tính của riêng nàng. Thế nên ông đành ngầm cảnh báo cùng khuyên nhủ nữ nhi của mình trước khi nàng nhập cung, cũng là hy vọng nàng hồi tâm chuyển ý. Bối Bối tất nhiên hiểu được tâm ý của ông. Hoàng cung như hang cọp, còn tên nhóc Kim Minh Duệ và lão Thái hậu là hai con át chủ bài rất khó đối phó. May cho nàng Tiểu Ngọc là một cô nương chẳng những diện mạo giống nàng mà còn tiếp thu rất tốt, bồi dưỡng thêm vài tháng đảm bảo đại sự sẽ thành. Ít nhất là vừa kịp lúc đại lễ trao Phượng Ấn.“Tiểu thư, mọi việc đã xong” – Tú Hoa thấy chủ tử thất thần liền lên tiếng cắt ngang dòng suy nghĩ của nàng.

Bối Bối quay sang nhìn cô gái trưng diện bộ y phục của Đại tiểu thư Khinh Yên. Áo yếm màu xanh đậm được thêu hoạ tiết trắng tỉ mỉ, quần và váy đều là vải lụa trắng thượng hạng, thêm áo khoác ngoài màu xanh lam nhạt nhưng tươi mát như bầu trời. Tú Hoa còn giúp nàng ta kẻ chân mày, vẽ môi hồng, thoa phấn, làm cho các nét thật giống với Bối Bối. Còn bản thân “Khinh Yên” thật lại mặc váy thị tỳ thân cận của Lệ tiểu thư giống như Tú Hoa, cùng một chiếc áo trong hồng cánh sen, lớp váy áo bên ngoài và quần vải đều là màu hồng phấn đáng yêu.

“Tiểu Ngọc, hiện tại ngươi là ai?” – Bối Bối muốn chắc chắn ba người bọn họ sẽ phối hợp thật ăn ý với nhau, diễn một vở tuồng thật tốt để nàng cùng Tú Hoa sau này xuất cung thuận lợi.

“Ta là Lệ Vũ Khinh Yên, Đại tiểu thư cũng là đích nữ duy nhất của Thừa Tướng, còn hoàng hậu tương lai của Kim Triều” – Cô gái mỉm cười nhanh chóng trả lời.

“Ngày thường ngươi thích làm gì?”

“Ta tuy khéo tay nhưng không hảo việc thêu thùa may vá. Ta thích vẽ tranh, nghiên cứu một chút về y thuật và các loại thảo dược; thỉnh thoảng còn chơi cờ, bàn chuyện thế sự với phụ thân.” – Tiểu Ngọc quả thật trí nhớ rất tốt, chẳng những nhớ tên toàn bộ gia quyến Lệ gia chỉ trong vài ngày, mà nàng cũng dần nhớ thói quen sinh hoạt của Khinh Yên. Cô nương này dần dần còn học được cung cách ăn nói, cử chỉ, điệu bộ giống hệt nàng.

“Tốt lắm, Đại tiểu thư, chốc nữa đến nơi người đừng xuống xe ngựa vội. Người phải để nô tỳ cùng Tú Hoa đi trước dìu người, đã hiểu chưa?” – Khinh Yên hiện giờ đóng vai Tiểu Ngọc tỉ mỉ dặn dò.

“Ân” – Nữ tử mỉm cười khẽ gật đầu.

“Để bảo toàn tính mạng cho người, trong những ngày tới, cứ đi bên cạnh hai người bọn ta. Nhỡ chẳng may có chuyên không hay xảy ra thì ba chúng ta tùy cơ ứng biến, còn nữa, hãy nhanh chóng học quy củ trong cung, sau này mới có thể trở thành chủ nhân hậu cung…”

“Muội biết rồi, tiểu thư yên tâm.” – Vừa nghe qua tiếng của nha đầu Tiểu Ngọc, Khinh Yên lập tức nhăn mặt rầu rĩ. Vốn dĩ cũng chỉ là đứa nhỏ mười sáu tuổi, lại xuất thân thường dân nên dù giả mạo thực sự giống, nhưng căn bản cần thêm thời gian mới có thể học được lối suy nghĩ cùng cốt cách con nhà thế gia.

“Vào cung tai vách mạch rừng, nên ngươi đừng tùy tiện gọi ta như thế. Tốt nhất nên đổi cách xưng hô mọi lúc mọi nơi” – Nàng kiên nhẫn nhắc nhở Tiểu Ngọc, khiến cho nữ tử kia mặt mày ủ rũ, thể hiển vẻ ăn năng hối lỗi, nhìn ai cũng thấy xót, khiến nàng và Tú Hoa nhìn nhau buồn cười.Nhập cung được gần nửa tháng, mọi chuyện tạm thời diễn ra suôn sẻ. Các vị nữ quan, mama tổng quản đều tin Tiểu Ngọc chính là Khinh Yên. Duệ Đế do bận rộn việc triều chính, có thời gian thì cùng Thái Hậu đi thắp nhang cho huynh trưởng cùng phụ hoàng hắn, nên chưa có gặp qua các nàng.

Lệ gia Đại tiểu thư chỉ mới vào cung, nhưng chẳng mấy chốc nàng sẽ thành Kim Triều Quốc Mẫu. Ưu đãi của Hoàng tộc với nữ tữ đến từ đại gia tộc lẽ dĩ nhiên tốt hơn nhiều so với tú nữ nhà quan lại. Các nữ quan, đại tổng quản, nữ tỳ cấp cao tuy nghiêm khắc dạy dỗ quy củ cho các nàng, nhưng thái độ vẫn rất cung kính. Khinh Yên và Tú Hoa dù mang thân phận nô tỳ cũng được đối đãi cực hảo. Tẩm cung của các nàng nay đã đầy ắp quà cáp chúc mừng của các đại thần, vương gia, quận chúa. Hôm nay còn nhận mệnh lệnh Thái hậu, đi qua Ty phòng chọn mấy khúc tơ lụa gấm vóc và một ít nữ trang để may y phục. Tiểu Ngọc phải học lễ nghi cùng các nữ quan, nàng đành sai Tú Hoa ở lại trông chừng đứa nhỏ ngây ngây ngô ngô này, tránh việc làm cho người khác nghi ngờ, khiến đại sự bất thành. Bản thân Khinh Yên đi theo cung nữ đến Ty phòng lấy lễ vật được ban. Nhân tiện thăm dò đường đi nước bước trong “hang cọp”, sau nay nàng sẽ dễ bề xuất cung.

“Cô nương, Thái Hậu dặn dò nô tỳ những thứ này là quà ra mắt tạm thời. Đến đại lễ phong Hậu, sẽ chính thức ngự ban vật phẩm cho Lệ tiểu thư trước văn võ bá quan.”

“Đa tạ tỷ tỷ, Ngọc Nhi sẽ gửi lời này đến chủ tử.”

Nàng ôm năm sáu cây vải lụa nặng cồng kềnh thầm mắng chửi trong lòng. Đi theo nàng còn có ba bốn cung nữ, mà họn họ kẻ hai tây cầm hòm trang sức, vàng bạc, ngân lượng, người rảnh tay nhất là Khinh Yên cũng khiêng mấy cây vải chắn hết tầm nhìn. Vị Thái Hậu này quá là rộng lượng đi. Do có mắt mà không thể dùng, lại sẵn đôi chân hơi vụng về, nàng vấp phải bậc thang mà chuẩn bị té ngã. Các cung nữ do tay vướng víu nên phải tốn thời gian để các túi đồ lỉnh kỉnh xuống phía dưới. Đến lúc định tới đỡ nàng thì đã muộn! Khinh Yên bị mất thăng bằng do đi quá nhanh, hai cánh tay mảnh mai vừa khiêng nặng vừa đi một đoạn dài nên mỏi nhừ. Nàng làm rớt chồng vải lăn lóc dưới đất, còn té nhoài người ra phía trước. May thay có một tên công tử xui xẻo nào đó đi ngang qua. Hắn chẳng những làm tấm đệm thịt cho mấy xấp vải, mà còn bất đắc dĩ bị nàng té trúng đè lên người. Nàng xoay người lại nhìn đám cung nữ hô to: “Các tỷ tỷ yên tâm, ta không có việc gì đâu. Cũng may có người đỡ nên vải không bị rách.”Các nàng chưa kịp vui mừng thì thấy tuấn nhan lấp ló phía sau Tiểu Ngọc cô nương. Ai nấy đều quỳ rạp rồi dập đầu xuống đất. Ngay sau đó, một vị công công tóc bạc gần nửa đầu và một nhóm bốn năm thị vệ chạy tới. Ông vừa hốt hoảng vừa chạy đến hộ giá: “Bệ hạ, bệ hạ, người đừng xảy ra việc gì a…!!!”

Minh Duệ cảm thấy thân thể có hơi ê ẩm một chút, nhưng vài ba xấp vải cộng với một nữ tử mảnh mai dù có đụng trúng cũng chẳng thể làm hắn bị thương. Hắn vừa nãy hơi thất thần bởi giọng nói có chút quen thuộc. Hiện tại hắn được Ngô tổng quản đỡ dậy, Khinh Yên lại cùng lúc đó loạng choạng đứng lên, khiến hắn càng ngây người khi lướt nhìn mỹ nhân trước mặt.

“Nô tài tô gan, dám mạo phạm hoàng thượng” – Vị tổng quản ngay sau khi cứu thánh giá liền đưa mắt nhìn tới nàng trách mắng.

*Bối Bối, sao dạo này số ngươi đen như nhọ nồi thế. Vào cung đã làm việc cẩn thận, tưởng chừng như kế hoạch rất hoàn hảo, lại vô duyên vô cớ té lên người Duệ Đế* Nghe tới đây, nàng lập tức quỳ xuống cầu xin: “Là nô tỳ bất cẩn, thỉnh bệ hạ khai ân, bệ hạ khai ân….”

Vừa nói vừa cúi đầu tạ tội với hoàng đế. Lại nhận được ánh mắt kì quái chiếu thẳng lên tấm lưng ong của Khinh Yên. Thấy đám cung nữ hầu hạ mẫu hậu hắn đang quỳ ở phía sau, Minh Duệ dò hỏi: “Ngươi là cung nữ ở Khang Thọ Cung? Trẫm chưa có nhìn thấy qua?”

“Bẩm bệ hạ, nô tài không phải là cung nữ của Thái Hậu. Nô tài là tỳ nữ được Lệ tiểu thư đem theo nhập cung từ phủ Thừa Tướng.”
Nàng vừa dõng dạc từ tốn trả lời hắn vừa đưa hai tròng mắt dán luôn xuống đất.

“Bệ hạ, lúc sáng chúng nô tỳ nhận lệnh Thái Hậu đến tẩm điện của Lệ chủ tử tặng lễ vật. Nương nương còn dặn dò nếu nàng bận việc không tự mình đến chọn vật phẩm, thì dắt theo tỳ nữ thân cận của nàng tới Ty phòng để lấy đúng loại vải vóc, nữ trang, đồ dùng cá nhân mà Lệ chủ tử thuận mắt. Thật không ngờ tỳ nữ này lại hậu đậu va phải bệ hạ.”
An Bình, một trong những cung nữ hầu hạ bên cạnh Thái Hậu vẫn lặng lẽ quỳ gối phía sau Khinh Yên mà bẩm báo với hắn.

“Vậy sao? Các ngươi đứng lên đi.” – Minh Duệ tay xoè quạt ung dung ra lệnh.

“Chúng nô tài tạ ơn hoàng thượng” – tất cả đều dập đầu đồng thanh nói rồi mới dám chậm rãi đứng dậy.

Mấy tháng qua trong hoàng cung xảy ra chuyện chẳng lành, tang sự của Đại hoàng tử vừa xong, lại đến Tiên Hoàng băng hà, bọn nô tài vừa nhìn sắc mặt chủ tử vừa gắng sức hầu hạ. Duệ Đế mới trị vì mà bận bịu chính sự lại phải đưa tang người thân. Người bình thường có mấy ai chịu nổi gánh nặng này chứ? Nghe nói Hoàng hậu chính là Lệ tiểu thư Tướng gia đã nhập cung, cũng không có làm nên gây nên tai họa gì. Ngờ đâu tỳ nữ của nàng lại xui xẻo đâm phải hắn, một trận vừa qua làm mọi người thót tim. Thấy sự việc đang chuyển biến tích cực, ai nấy cũng thở phào nhẹ nhõm. Cô nương này cùng lắm bị phạt hèo một trận mà thôi!

Khinh Yên tự nhiên hiểu được mình có lẽ vô tình đã gây đại náo một trận. Nàng không nhúc nhích đưa tầm mắt nhìn xuống dưới thấy mũi giày màu trắng thêu gấm vàng tinh xảo.

“Trẫm nói tất cả bình thân, nàng bị điếc à?” – hắn phe phẩy chiêc quạt lớn tiếng hỏi.

Ngô tổng quản nghe ra Duệ Đế đã muốn tha cho nữ tữ cao gầy thanh tú này một mạng, bèn chạy đến thì thầm vào tai nàng: “Cô nương, đừng quỳ nữa!”

Nàng nhanh chóng vững chãi từ phía dưới đứng dậy, vẫn lặng lẽ cuối đầu, khuôn miệng trái đào bình tĩnh đáp lời: “Bệ hạ, nô tỳ thân phận thấp kém, mới nhập cung nên chưa hiểu phép tắc, hành sự bất cẩn, xin người lượng thứ.”

Ở trong hoàng cung đến nay đã đến đời vua thứ ba, Ngô tổng quản âm thầm tán thưởng nàng. Tỳ nữ tâm phúc của các nương nương, đặc biệt là Hoàng Hậu, Hoàng Quý Phi, Quý Phi các cung, thậm chí cả những Phi Tử được hoàng đế sủng ái thường có chút kiêu ngạo. Nàng dù sao cũng từ Thừa Tướng phủ, ở Kim Triều ngang hang với Tướng Quân và Quốc Công phủ, lại có thể nhún nhường, ăn nói khéo léo đến vậy. Xem ra lần này chuyện nhỏ hóa thành không cũng nên.

“Trong lòng các ngươi, hẳn trẫm là một hoàng đế nhỏ nhen, tính toán với một nữ tử ư?” – Trong khi hắn thảnh thơi hỏi chuyện, bọn nô tài lại được một trận rét run. Tội nhục mạ hoàng đế, nhẹ thì cắt lưỡi, nặng hơn còn bị xử trảm.

“Bệ hạ, nô tỳ dám nghĩ người là một minh quân, tấm lòng bao dung rộng lượng, nên mới cả gan xin người tha thứ tội mạo phạm long thể của nô tỳ.” – Khinh Yên lạnh nhạt từ tốn trả lời. Lão công công chăm bẵm Minh Duệ từ lúc hắn còn là một tiểu hài tử lại càng thán phục nữ tữ trước mặt hắn. Khẽ liếc nhìn chủ tử, ông hiểu được Duệ Đế chẳng qua có hứng thú tán chuyện với vị cô nương thông minh này thôi.

Nghe qua lời đáp của nàng, hắn cười toét miệng khoe hàm rắng bóng, rồi gấp quạt giấy lại đập đập vào vai Khinh Yên: “Nàng thật sự nghĩ vậy?”.

Nàng chỉ gật đầu giả lả nịnh nọt: “Nô tài nào dám lừa gạt bệ hạ.”

Một câu nói lại khiến hắn chau mày, lướt nhẹ chiếc quạt qua bờ vai mảnh dẻ, hắn dừng lại dưới chiếc cằm xinh xắn kiều diễm, lại bỡn cợt khiển trách: “Từ nãy đến giờ nàng cuối đầu rất thấp, còn không dám ngẩng lên diện kiến trẫm. Nàng là kính sợ, hay là chán ghét nhìn mặt ta?”

“Bẩm bệ hạ, nô tỳ đã phạm sai lầm mạo phạm long thể, lại chỉ là một cung nữ nhỏ nhoi, nên luôn ghi nhớ giữ phép tắc quy củ với các vị chủ tử, khi nói chuyện bẩm báo phải nhìn xuống dưới, tránh đưa mắt ngang tầm với chủ tử.” – Khinh Yên tuy có dè chừng khả năng tên nhóc hoàng đế này cố tình làm khó nàng, vẫn dõng dạc không nhanh không chậm, âm lượng vừa đủ nghe giải vây cho bản thân.

“Nói như vậy, nếu trẫm lập tức sắc phong nàng làm Tiệp Dư của trẫm, thì nàng sẽ có thể ngẩng cao đầu bồi trẫm bàn chuyện phím đi. Nàng thấy thế nào?”

Ngô tổng nghe vậy lập tức cảm thấy khó hiểu. Minh Duệ Đế bình thường thể hiện tính tình hiền hoà nhãn nhặn, phần nội tâm phức tạp luôn bị hắn che giấu đi ít nhiều. Hôm nay nổi hứng lại đi trêu ghẹo tì nữ bên cạnh Lệ chủ tử. Chẳng lẽ hắn định nạp chính thê nạp luôn cả nàng hầu làm thiếp, song hỷ lâm môn sao?

“Bệ Hạ, thần chỉ là nô tỳ hầu hạ cạnh Đại tiểu thư, tuyệt nhiên chẳng có dã tâm trèo cao!” - Nàng nhanh nhẹn hạ thấp mình trước Duệ Đế. *Chết tiệt thằng nhóc Minh Duệ này! Lại muốn dồn lão nương vào đường cùng đây mà.*

“Chỉ cần trẫm ban chỉ, ai dám chống đối? Thái Hậu cùng Hoàng hậu nương nương tương, cũng là chủ nhân của nàng còn phải nguyện theo ý trẫm. Lá gan nàng đủ lớn để kháng thánh mệnh sao?”

(Au: Ban ngày ban mặt, Duệ Duệ cướp vợ công khai nha!)

“Bê hạ chớ hiểu lầm, tiện tỳ không dám kháng chỉ. Chẳng qua tiện tỳ thật sự không xứng với người. Xin người tha cho ta.” Nghe đến đây, nàng quả thật kinh hồn bạt vía. Con bà nó, sao tên hoàng đế, à nhầm, nam nhân cổ đại nào cũng như lợn giống vậy! Thấy nữ nhân nhìn vừa mắt liền muốn chiếm đoạt làm thiếp thân.

(Au: Ai bảo số tỷ nhọ?
Bối Bối: Ngươi cút đi cho ta!
Au: *Khinh bỉ biến ra chỗ khác*)

Dù ít tuổi hơn Khinh yên, hắn lại cao hơn cả một cái đầu rưỡi. Nàng thân thể thon dài hơn so với đa số nữ nhân, nhưng đứng lên chỉ đến khoảng ngang vai hắn. Minh Duệ tay phải giữ quạt giấy dưới khuôn cằm thon nhỏ kia, đầu cũng phải cuối xuống theo nàng mới nhìn được tới gò má của mỹ nhân. Cặp mắt rồng to sáng ngời ngời, đuôi mắt dài hơi xếch lên chợt để ý đến nốt ruồi son bé tẹo ngay trên gò má bên trái bị nàng cố tình che nhạt đi bằng lớp phấn hoa hồng. Nó nằm ngay dưới mắt Khinh Yên khoảng hai đốt ngón tay. Nàng từ đầu đến cuối đều nhìn xuống phía dưới, lại có hàng mi đen dày cong vút che khuất, nên Minh Duệ ngắm kĩ mới phát hiện ra.

“Hay cho câu tiện tỳ không dám kháng chỉ! Vậy trẫm lệnh cho nàng ngẩng đầu lên bồi trẫm nói chuyện, nàng muốn nghe theo hay lại tiếp tục chống đối?” – Chớp mắt một cái, hắn đã lạnh giọng ra lệnh khiến cho Khinh Yên không dò ra được hắn là đang muốn cái gì.

Nàng đưa mắt sang nhìn lão công công và An Bình cầu cứu. An Bình thật đúng là thỏ đế nhát gan! Mới thấy hắn có vẻ nổi giận trở lại, lại rụt đầu yên lặng làm ngơ. *Tiểu Ngọc à, thật xin lỗi. Nếu hoàng thượng ngang nhiên muốn đùa giỡn ngươi. Cung nữ chức vị cao được Thái hậu yêu quý như ta cũng chỉ có thể trơ mắt đứng nhìn.* Ngô tổng thấy hắn đen mặt đi một nửa thì vội vã thúc giục nàng: “Ngươi mau mau ngẩng cao đầu lên đi. Tránh để bệ hạ nổi trận lôi đình”.

HOÀN CHƯƠNG 1*Lời nhắn của tác giả: Xin lỗi làm các vị đợi lâu. Ngày trước ta có thể viết một buổi một lèo thì xong một chương. Có điều ngôn ngữ cổ đại thật là làm khó tác giả. Viết mãi mấy ngày mới xong. Chương 2 sắp tới cảnh spank rồi. Mà ta còn đang do dự không biết có nên viết cảnh huấn sớm vậy không.... Dẫu sao cũng là truyện sủng, cho cảnh đánh vào hơi sớm thì có vẻ vô lý nhỉ?*


Được sửa bởi Bluesky_NL ngày Sat Aug 26, 2017 3:19 pm; sửa lần 1.
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Sat Aug 26, 2017 3:18 pm

CHƯƠNG 2: TRÒ CHƠI KÉO DÀI

Trong tình thế bắt buộc, Khinh Yên ngước mắt lên nhìn Minh Duệ.

“Nô tỳ Tiểu Ngọc tham khiến bệ hạ.”

Mới khoảng một năm, hắn đã cao lớn hơn trước, tuấn nhan rộ lõ đường nét nam tử nhà quyền quý. Khuôn mặt góc cạnh, chiếc cằm nam tính sắc xảo, chiếc mũi cao dọc dừa, lại thêm chân mày kiếm cương nghị cuốn hút. Người cổ đại vốn trưởng thành sớm so với người ở thế giới của Bối Bối. Hắn sinh ra nhà đế vương, thuộc dòng dõi chính tông do Thái hậu hạ sinh, nên giáo dưỡng đặc biệt nghiêm khắc. Nửa năm nay chịu vô số áp lực, từ gia sự đến chính sự. Khi mới trị vì còn hoàn thành xong việc chấn chỉnh, cân bằng phe phái trong triều đình. Minh Duệ chỉ xấp xỉ mười lăm tuổi đã có khí chất của nam tử từng trải sự đời. Diện mạo tên tiểu tử này trước kia nàng cũng có dịp xem qua, nhưng Nhị hoàng tử lúc đó quả thật chẳng có gì khiến nàng để tâm. Hơn nữa chỉ là cúi đầu chào hỏi cho hợp lễ nghi. Nếu ví như thời hiện đại, có thể nói hắn phẫu thuật thẫm mỹ hay dậy thì thành chính quả rồi. Duy chỉ có đôi mắt vẫn ánh lên nét nhu mì đáng yêu của tiểu thiếu niên năm đó.

(Au: haha, ta cũng muốn xuyên không hốt một lố “Duệ Ca” về nhà!)

“Nàng vừa nói gì?” – Một cái đánh mắt ngạc nhiên khiến nàng bỗng thấy có gì đó quái dị. Nàng tự hỏi tròng mắt nâu nhạt kia là mắt cừu hay mắt hổ đang nghỉ ngơi?

“Bẩm bệ hạ, nô tỳ là Tiểu Ngọc.” – Nàng nhàn nhạt lặp lại.

Hắn một lần nữa cầm cán quạt giấy xoay một vòng rồi dừng dưới cằm nữ tử xinh đẹp kinh diễm trước mắt, ép nàng nâng chiếc cằm nhỏ lên: “Tai trẫm hôm nay có vấn đề, nàng nói lại lần nữa.”

“Bệ hạ, nô tỳ tên Tiểu Ngọc, tỳ nữ của Lệ phủ Đại Tiểu Thư.” – Khinh Yên quyết liệt nói. Nàng thầm nghĩ do nàng cùng nha đầu kia dung mạo tựa như song bào thai khác trứng. Hơn nữa “Lệ chủ tử” lại không ở đây, nên mới khiến hắn ngạc nhiên tột độ.

“Ân, trẫm đã nghe rõ. Vừa nãy ngươi cứ gục đầu xuống, trẫm không thấy rõ ngươi. Hiện giờ xem kĩ, cảm giác hình như từng gặp ở đâu thì phải. Kể cũng lạ, trước kia ta và huynh trưởng có ghé qua thăm Thừa Tướng phủ, chưa có nghe qua Lệ chủ tử nhà các ngươi có a hoàn tên Tiểu Ngọc.” – Minh Duệ vừa tra hỏi vừa phe phẩy quạt tạo gió. Nói rồi hắn gấp quạt, lại gõ gõ đuôi quạt vài cái trên trán, vẻ mặt hắn cực kì khó hiểu.

An Bình nhún đầu gối, mắt nhìn xuống giải thích cho hắn: “Bẩm bệ hạ, thứ lỗi cho nô tỳ vô lễ. Tiểu Ngọc cô nương trạc tuổi Lệ chủ tử, bề ngoài giống nương nương bảy tám phần. Người có lẽ thấy giống với bức hoạ của nương nương nên mới tưởng đã gặp mặt nàng rồi?”.

“À, thế gian có nhân giống nhân đến vậy sao? Nàng nói thử xem, Ngọc Nhi?” – hắn gật gù xem như đã hiểu được nửa phần. Khinh yên nghe xong càng ghê tởm tên đại sắc lang mặt thỏ này. Nàng thật muốn nôn mửa hết bữa sáng vốn đã trôi xuống bụng mấy canh giờ trước.

“Nô tỳ đúng là trông hao hao tiểu thư vài phần, nhưng không có vóc dáng tuyệt sắc cùng khí nhất thanh cao giống nàng. Vì hình hài có điểm tương tự nàng nên được nàng thương tình cưu mang. Hơn nữa nô tỳ được chủ tử nhận vào phủ vài ba tháng trước. Chỉ quanh quẩn trong lầu các hầu hạ tiểu thư, hiếm khi bồi lão gia phu nhân đón khách nhân đến thăm phủ.” – Nàng đưa mắt nhìn xuống bẩm báo với hắn, đến khi thưa chuyện xong mới đưa cái đầu lên lại.

Khinh Yên cư xử rất đúng mực. Cổ đại kị nhất nô tài nhìn thẳng mắt chủ tử, bề tôi trả lời mà dám ngẩng cao đầu hống hách với bề trên, nữ nhân do thấp kém hơn nam nhân nên được dạy dỗ phải hạ tầm nhìn xuống. Thái độ này khiến hắn cảm thấy vô cùng xa cách. Dường như nàng cực chán ghét ở tại nơi này bồi hắn trò chuyện. Minh Duệ chỉ biết thất vọng lơ đễnh ngắm cặp mắt sâu thăm thẳm của nàng rồi đáp lại cộc lốc: “Ra là thế.”

“Bệ hạ có điều gì dặn dò?...Nô tỳ cùng các vị tỷ tỷ Khang Thọ Cung rời tẩm điện đã gần một canh giờ. Trở về còn phải lấy số đo của tiểu thư để nữ quan may thường phục cho nàng.”

“Trẫm chỉ thấy ngươi thú vị, lại có tướng mạo giống hoàng hậu của trẫm nên tò mò hỏi chuyện thôi. Chẳng có việc gì nữa, các người lui xuống hết đi.” – Hắn chán nản lên tiếng.

“Tạ bệ hạ!” – Các nàng nhún gót chân phát ra âm thanh đều răm rắp rồi băt đầu thu dọn vật phẩm.

Đôi bàn tay ngọc ngà mảnh dẻ tựa lá trúc, ngón tay trau chuốt thon dài đang gom nhặt mấy khúc vải tơ lụa Giang Tô vừa vặn đập vào tầm mắt Minh Duệ. Lần này hắn chỉ lặng lẽ thư thả quan sát, cổ tay nhàn nhã vung nhẹ chiếc quạt. Nữ tữ chật vật khiêng vác núi lễ vật nặng quá sức của nàng. Lúc Khinh Yên bước qua, hương thơm Hoa Lan thanh mát lướt qua chiếc mũi cao thẳng đẹp đẽ như điêu khắc của Minh Duệ. Vốn thuộc nhóm hương khiến thế gian dễ chịu, trong khoảnh khắc lại thổi bùng lửa giận trong ngực hắn: “Đợi đã!”

“Bệ Hạ, có gì cần sai bảo?”

“Yên Nhi dạo này thế nào?” – Nàng quay người lại chỉ thấy bóng lưng thon dài, bờ rai rộng rãi vững chắc...

“Tiểu thư nhà nô tỳ… rất tốt.”

“Hảo, ngươi về đến nơi hãy nói với nàng, thời gian qua trẫm phải lo để tang Tiên Hoàng và Đại Hoàng Huynh, còn chu toàn quốc gia đại sự. Đợi mọi việc ổn thoả, ta sẽ ghé thăm nàng.”

“Ân, nô tỳ đã nhớ. Bệ hạ, chúng nô tỳ xin cáo từ.” – Lời nói của hắn lại khiến Khinh Yên có chút thương xót. Hy vọng vị cô nương tính tình ngoan ngoãn đáng yêu kia say này có thể an ủi hắn phần nào, khiến cho hắn vui vẻ trở lại.


Trông thấy Duệ Đế trầm ngâm một lúc lâu, lão công công nhẹ giọng khuyên nhủ: “Bệ hạ, Tiểu Ngọc được người để ý đến là phúc phận của nàng ta. Có điều nàng cố tình không chịu hiểu. Cũng chỉ là một nữ tữ tầm thường, người thân Đế Vương tôn quý, muốn bao nhiêu giai nhân hơn nàng ta thì có bấy nhiêu.”

“Hậu cung có thể có ba ngàn mỹ nhân chỉ chờ một mình trẫm ban chút ân sủng. Việc này cần ngươi nhắc nhở sao?” – Minh Duệ gằn giọng mắng tâm phúc của hắn.

“Nô tài ngu dốt, xin bệ hạ bớt giận. Lão nô chỉ nghĩ Tiểu Ngọc dù sao cũng hầu hạ mỗi ngày bên cạnh Lệ chủ tử….” – Ngô tổng quản chỉ vài giây liếc nhìn qua cặp mắt băng lãnh vô cảm là hiểu ngay hắn đang vô cùng phẫn nộ rồi.    

“Cho nên ngươi đang nói trẫm tốt nhất bỏ qua nàng ta?”

“….”

“Ngô công công, ngươi nghĩ ta thật sự thích Tiểu Ngọc ư?” – Hắn hỏi xong lại cười toe toét đùa giỡn lão già bên cạnh. Mỗi lần hắn ra ngoài cung thăm Lệ Tướng Phủ, đều đi với hoàng huynh và một vài ám vệ bọn hắn tin tưởng. Tỳ nữ, thái giám, thị vệ, ngay cả Ngự Lâm Quân phụ hoàng ban thưởng cũng cất giấu trong cung điện hoàng tử nhằm tránh thị phi. Ngô tổng quản thường xuyên bận rộn việc nội cung, nên dù túc trực bênh cạnh Duệ Đế ngày đêm cũng khó dò đoán được tâm ý hắn là đặt ở đâu.

“Bệ hạ, ban nãy người còn muốn thu nhận Tiểu Ngọc cô nương. Thứ lỗi cho nô tài ruột để ngoài da…”

“Ngươi cứ nói đi.”

“Từ lúc cô nương xuất hiện, người dường như rất chân thành quan tâm. Thái độ thì tỏ ra trêu hoa ghẹo nguyệt. Sự thật thì tiểu nhân chưa từng thấy bệ hạ săm soi tỉ mỉ nữ nhân nào như vậy. Người từ trước giờ luôn coi trọng giang sơn xã tắc. Nếu nói người đang đùa bỡn… là dối trá.”

Nghe Ngô tổng quản phân tích, hắn lại cười đắc trí: “Được, bây giờ trẫm tuyên bố trẫm không thích Tiểu Ngọc, ngươi là nói trẫm tự lừa mình gạt người?”

“Nô tài…” – Đại tổng quản miệng mồm bỗng dưng cứng họng. Hắn đây là đang dùng thân phận cao quý bắt nạt một lão nô đi!

“Được rồi, ngươi mau ra cổng thành phía Đông tung ám hiệu gọi bọn Thiếu Phong, Dương Hải buổi chiều giờ Thìn đến thư phòng gặp ta.” – Minh Duệ nghiêm khắc ra lệnh.

“Ân , bệ hạ, nô tài lập tức đi sớm về sớm.” Đôi mắt rồng sáng lấp lánh nhưng lại không có chút ấm áp làm ông sợ hãi run rẩy một trận. Trong lòng than trách chủ tử của ông thật khó hầu hạ a. Chốc lát cười đùa bỡn cợt, chưa đến nửa khắc lại đổi sắc mặt âm trầm, còn ra lệnh gọi đội trưởng Ám Vệ Quân. Thường ngày ở trong Duệ Khánh Điện, tự hắn cũng có thể ra hiệu lệnh kêu bọn họ đến, rất hiếm khi triệu tập Phong Hải. Trừ khi có đại sự cung biến, tình báo ngoại xâm, gián điệp, phản loạn, mới triệu kiến hai vị tổ kia tới gặp. Thời điểm hiện tại Duệ Đế đã chính thức ngồi lên ngai vàng vững chắc. Vậy nên Ngô tổng quản dụ đoán sắp tới đây trong hoàng cung lại chuẩn bị có biến, liên quan đến việc lập Hậu Phi cùng thiếp thân của bệ hạ.Khinh Yên về đến tẩm điện thầm tạ ơn trời nàng tránh được một kiếp, nhưng thật ra chính Minh Duệ trước mặt cung nữ Khang Thọ Cung và nô tài của hắn muốn buông tha cho tiểu quỷ kia thôi. Hai hôm sau ba thì các nàng không có vận khí tốt như vậy. Duệ Đế đem bức họa của Lệ Vũ Khinh Yên được đến chỗ ở tạm thời của Hoàng Hậu. Hắn chỉ đem lão già Ngô tổng quản, nói là ngày đêm mong nhớ Lệ Đại tiểu thư, muốn thăm nàng chốc lát.

“Lệ Vũ Khinh Yên khấu kiến bệ hạ.” – “Lệ chủ tử” theo nghi lễ đưa hai tay úp xuống phía trước, nhún nhẹ hai chân ngọc, đầu hạ hơi thấp xuống.

“Chúng nô tỳ xin khấu kiến bệ hệ.” – Nàng cùng Tú Hoa, các tỳ nữ, nữ quan phải quỳ gối, lòng bàn tay úp xuống mặt đất, khom người xuống, giọng điệu cung kính chào hắn. Đây là quy tắc bắt buộc khi hoàng đế lần đầu đến thăm tẩm điện của các phi tử. Ngay cả chính cung Hoàng Hậu cũng phải tuân theo lễ nghi này. Bối Bối sống ở cổ đại mấy năm, buộc phải theo khuôn khổ nề nếp để bảo toàn tính mạng, thật tâm nàng càng ngày càng chán nản!

“Yên Nhi, nàng đứng lên đi. Trước mặt trẫm không cần đa lễ.” – Hắn lại dùng nụ cười sáng láng mê hoặc nữ nhân. Tiểu Ngọc theo lệnh hắn tự động bật dậy, định tạ ơn thì Minh Duệ trầm giọng quát: “To gan, trẫm nào có cho ngươi miễn lễ.”

“Bệ hạ, thần thiếp xin người lượng thứ. Là Khinh Yên nghe nhầm, vừa rồi chàng…” – Tiểu Ngọc tuy có bất mãn, nhưng thật may nàng đã được rèn dũa bồi dưỡng. Tiểu nha đầu lập tức quỳ gối tạ tội. Minh Duệ lại chỉ tay đến Bối Bối: “Ngươi nghe rất chính xác. Trẫm mới nãy gọi Yên Nhi!”

Nàng hốt hoảng một trận, vẫn bình tĩnh lẳng lặng quỳ gối thưa chuyện: “Bệ Hạ, người nhầm lẫn. Nô tỳ là Tiểu Ngọc. Bộ dáng có vài phần tương tự Lệ chủ tử, nhưng tư sắc, vóc dáng, khí chất thật sự kém xa…”

“Vài phần tương tự? Là như thế này sao?” – Hắn nhại lại của nàng câu nói rồi bước tới khom người xuống, một tay nắm cằm nàng bắt nàng phải ngước lên, một tay mở bức họa chân dung của Lệ đại tiểu thư đưa ra trước mắt mọi người.

Lão Ngô biết thừa chủ tử hôm nay muốn làm khó nàng, vẫn một mực im hơi lặng tiếng. Nhưng khi ông nhìn đến bức hoạ kia, đặng ngắm kỹ Tiểu Ngọc cô nương, chỉ biết thở dài thừa nhận vị này về dung nhan lẫn tướng mạo thật quá giống hoàng hậu nương nương rồi.

Dương Nữ Quan đảm nhận việc dạy quy củ cho “Lệ chủ tử” thấy tình hình bất ổn, nếu Duệ Đế làm lớn chuyện, có thể khiến nhiều người bỏ mạng, nàng vội vã lên tiếng: “Bẩm bệ hạ, nàng thật sự chính là Tiểu Ngọc. Chúng nô tỳ ban đầu thấy bọn bọ cũng bị nhầm lẫn, nhưng Lệ gia Đại tiểu thư trên mặt có nốt ruồi son nhỏ bên má trái. Lúc lấy số đo may y phục cho các nàng, nô tỳ phát hiện ra nương nương tròn trịa hơn, ngực nở, eo thon hoàn mỹ. Tiểu Ngọc cô nương dáng người rất tốt, có điều quá gầy guộc mảnh mai do trước kia gia đạo túng thiếu. Ở cùng một chỗ dần quen, hiện giờ nhìn một khắc đã phân biệt được hai người. Thỉnh bệ hạ suy xét!!!”

“Được! Nếu nhà ngươi đã khẳng định, trẫm sẽ theo ý ngươi. Tất cả các người, đứng dậy cho trẫm. Khinh Yên, Tiểu Ngọc, hai nàng lại đây.” – Minh Duệ ung dung bước đến ngồi vào chiếc ghế gỗ đào ở giữa chính phòng, tay vẫn cầm bức hoạ mỹ nhân. Bọn nô tài nhận lệnh hoàng đế lập thức làm theo, riêng nàng cùng nữ tữ giả dạng đồng lòng bước đến trước mặt hắn.

“Bệ hạ! Người thật quá đáng, người và thiếp trước đây từng gặp nhau. Mới qua một năm đã quên đi thần thiếp. Hơn nữa trang phục của chủ tử còn khác rất nhiều với nữ tỳ nha!” – Tiểu Ngọc nhanh trí làm nũng trách cứ hắn. Khinh Yên hớn hở gật gù ghi nhận. Tiểu nha đầu xem ra đã tiến bộ vượt bậc so với lúc mới được nàng thu nhận.

“Ân, là quả thật trẫm sai lầm. Nàng chính là Yên Nhi. Nốt ruồi son của nàng thật đặc biệt, nhờ nó mà ta nhận ra nàng.” – Minh Duệ săm soi dấu vết được tô vẽ khéo léo trên khuôn mặt tuyệt sắc. Khinh Yên càng hâm mộ khả năng hoá trang thiên bẩm của bản thân. Vết chấm mực đỏ chẳng những trông như thật, khoảng cách với đuôi mắt trái đúng hai đốt ngón tay cực chuẩn xác, lại còn chống thấm nước nữa cơ, hô hô, nàng quả thật là thiên tài mà.

….

Hắn lệnh cho mọi người lui xuống, chỉ lưu lại Ngô công công, “Lệ chủ tử” cùng hai nữ tỳ tâm phúc.

“Nha hoàn nàng đem theo từ phủ Thừa Tướng cũng khá thú vị, nhìn hai người như tỷ muội từ song bào thai do một phụ mẫu sinh thành.” – Hắn bỗng liếc qua ngắm nữ tữ đang vô cùng đắc ý kia. Từ bữa đụng phải tên tiểu tử háo sắc Kim Minh Duệ, Khinh Yên tự biết nâng cao cảnh giác đối phó quân địch. Nàng mỗi ngày dặm phấn che khuyết điểm kỹ lưỡng, nốt ruồi trên mặt nàng hoàn toàn biến mất rồi.

“Đúng thật bệ hạ, chính vì Tiểu Ngọc dung mạo có phần giống thiếp, lại phải lưu lạc dân gian cực khổ nuôi mẫu thân, thiếp mới thu nhận nàng.”

“Hai người các ngươi làm khó trẫm rồi. Nếu nô tỳ nhà nàng béo lên một chút, nhìn đằng sau trẫm sao có thể nhận ra?” – Hắn giả vờ chau mày hỏi.

“Bệ hạ, trang phục của hai bọn ta khác nhau! Hơn nữa Tiểu Ngọc ăn rất ít. Thần thiếp đối đãi với nàng tỷ muội tình thâm, thỉnh thoảng ban thưởng nhiều món ngon cho nàng và Tú hoa, thậm chí còn bồi ta dùng bữa chung. Nàng vẫn là như vậy một cành liễu.” – Nữ tữ thuần thục trả lời. Nàng vốn thông minh lanh lợi, nên cửa ải này Tiểu Ngọc vượt qua thuận lợi.

“Nói theo ý nàng, thì hai người lúc nào cũng vận y phục khác loại vải, màu sắc, hoa văn? Trẫm nhỡ bị các nàng trêu đùa, hoán đổi áo váy, trẫm khi đó vòng tay ôm Ngọc Nhi từ phía sau, miệng lại gọi Yên Nhi đi!”

“Bệ hạ! Thiếp xuất thân từ đệ nhất thế gia. Phụ mẫu thương yêu bảo bọc nhưng luôn nghiêm khắc giáo huấn, điều chỉnh tác phong phải đúng mực, thiếp nào dám bày trò lừa người?” – Chỉ bốn chữ “đệ nhất thế gia”, nàng đã đánh gãy gọn cái bẫy ngọt ngào được hắn giăng sẵn.

“Hay cho một Đại tiểu thư Thừa Tướng phủ, ta chưa nạp vào cửa, đã đối đáp ngang hàng với trượng phu. Ngươi vừa lên tiếng nói nhà ngươi có giáo dưỡng, vừa nhắc nhở ta thân phận thiên kim thế gia, lại là nữ nhi dòng chính tông. Yên Nhi đang đe dọa trẫm?”

“Bệ hạ, thần thiếp nào có ý đó?”

Khinh Yên thấy Duệ Đế gán tội cho nha đầu thiện lương chân thật Tiểu Ngọc thì trong lòng bất mãn. Hắn muốn cùng nàng ta bồi đắp tình cảm hay có ý định chơi trò cân não với bọn họ đây? Nàng vội quỳ xuống dập đầu đỡ lời: “Thỉnh bệ hạ bớt giận. Chủ tử nô tỳ thật sự ngây thơ thuần khiết, vốn là người không biết nói ẩn ý. Nàng chẳng qua muốn nói thừa tướng và phu nhân rất coi trọng việc dạy dỗ nhi nữ, dù có mười lá gan tiểu thư nhà nô tỳ cũng chẳng dám đùa giỡn thái quá.”

“Tiểu Ngọc, trẫm đang cùng Yên Nhi trò chuyện, nàng ngang nhiên xen vào?”

“Xin bệ hạ tha tội nô tỳ vô lễ. Tiểu Ngọc tự biết thân phận thấp kém, cứ cho là tiểu thư muốn, nô tỳ nào dám khoác y phục cao quý đẹp đẽ của chủ tử lên người. Nô tỳ vốn dĩ là một con chim sẻ tầm thường, còn tiểu thư đích thực là phượng hoàng.” – Đứng trước mái hiên nhà người khác, dĩ nhiên Khinh Yên phải lặng lẽ cuối đầu, chỉ mong thoát tội cho nha đầu Tiểu Ngọc.

“Vậy hai ngày trước con chim sẻ nào đã té đè lên người trẫm?” – Hắn lại cười cười chớp mắt hỏi nàng.

(Au: Duệ ca thật lưu manh ahihi)

“Bệ hạ, tình hình lúc đó mọi người đều chứng kiến, nô tỳ thật sự vô ý. Ngô tổng quản, xin người minh giám cho tiểu nữ.” – Khinh Yên chậm rãi giải thích, còn kéo lão Ngô vào làm nhân chứng. Lão thái giám trừng mắt nhìn nàng. Tiểu Ngọc ơi Tiểu Ngọc, cô bị chủ tử của ta để ý thì có liên quan gì đến thân già này chứ!

“Hôm nay rõ ràng nàng cố tình lôi kéo sự chú ý của trẫm từ phía tiểu thư nhà nàng. Ngọc Nhi đang giận ta cùng nàng ta chàng chàng thiếp thiếp, cả buổi vắng vẻ nàng ư?” – Minh Duệ mặt dày vô lại nói nàng ăn phải giấm chua.

“Người thân là bậc minh quân, sao có thể tráo trở chuyển đổi sự tình như thế? Nô tỳ chỉ muốn người xem xét tránh gây hiểu lầm cho chủ tử nô tỳ…”

“Hoá ra con chim sẻ này còn biết mổ người đã cứu nó khỏi bị ngã đau điếng nữa đấy. Yên Nhi, nàng quả thật lợi hại, dạy dỗ ra một nha hoàn không coi chủ tử vào mắt.”

Tiểu Ngọc vốn là nữ tữ dân gian đơn giản, lần đầu tiên bị xoáy vào cuộc đấu đá nhà quyền quý, còn bị vu oan giá hoạ, trong người nàng tức anh ách, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ lên phẫn nộ. Khinh Yên thấy thế ra hiệu cho nàng giữ im lặng.

“Bệ hạ, chủ tử luôn giáo dưỡng nô tỳ phải biết kình trọng bề trên. Nàng cũng không có ý định dùng gia thế để đe dọa người. Ngàn vạn lần là Tiểu Ngọc sai lầm. Mong người rộng lượng …”

“Vậy nếu trẫm muốn trách phạt ngươi, là trẫm nhỏ nhặt bắt lỗi một nữ tữ?”
*Thì sự thật là nhà ngươi tính tình ích kỉ nhỏ nhen thù dai mà!!!* Bối Bối mắng hắn trong bụng.

“Ngô công công, cung nữ vô lễ với thánh thượng, xuất ngôn mạo phạm, hậu quả ra sao ngươi còn nhớ chứ?” – Hắn mỉm cười, vẻ mặt mang vẻ đắc ý thấy người gặp họa.

“Bẩm bệ hạ, nhẹ thì loạn côn đánh chết, nặng thì cắt lưỡi chém đầu thị chúng.” – Lão già bất đắc dĩ trả lời hắn. Hoàng đế đã muốn truy sát, ngay cả Đại Tướng Soái, Thừa Tướng Đại Nhân, Quốc Công, Nguyên Lão đương triều còn phải cuối đầu nhận tội. Nàng dù có nhiều mưu kế, nói năng khéo léo mau lẹ, nhưng cũng chỉ là một nữ tữ thiếu kinh nghiệm “thực chiến”, sao có thể đối chọi lại với bệ hạ.

“Bệ hạ, xin người khai ân! Hoàng tang chưa kịp qua, giờ lại giết thêm một sinh linh. Tiểu Ngọc như tay chân tỷ muội với thần thiếp, xin người giơ cao đánh khẽ.” – “Lệ chủ tử” liên tục khấu đầu với hắn. Khinh yên là ân nhân của nàng và mẫu thân. Nàng đã hứa phải giúp tiểu thư đường đường chính chính xuất cung, tự do tự tại một cách an toàn. Chỉ vì câu nói hồ đồ của nàng ta mà mất mạng, nàng có sống cũng tự dằn vặt lương tâm mà chết yểu.

“Bệ Hạ, xin người nể tình chủ tử mà tha cho Tiểu Ngọc tỷ tỷ.” – Tú Hoa nghe Ngô tổng quản nói xong thì chôn chân tại chỗ, vội quỳ gối cầu tính cho tiểu thư. Nàng thân “cành vàng lá ngọc”, sao mà chịu nổi hình phạt tàn khốc dã man như vậy.

Nghe các nàng chạy tội cho tiểu nữ tữ kiêu ngạo bướng bỉnh kia, Minh Duệ vui mừng khôn cùng! Đến nước cuối cùng thì họ đã sập bẫy, muốn chơi như thế nào, hiện giờ chỉ còn hắn và Khinh Yên định đoạt.

HOÀN CHƯƠNG 2

Au: Rốt cuộc viết xong rồi, ăn mừng tung hoa. Ta định cho cảnh đánh phạt trong chương này luôn nhưng lại tiếp tục câu giờ. Các vị thông cảm nhé. Tác giả muốn độ dài mỗi chương phải tầm tầm bằng nhau. Nếu viết nốt cảnh đó thì chương thứ hai lại dài quá thể. Khoảng ba bốn ngày sau ta lại ra tập tiếp theo nha. A, đọc lại chương 1 mới thấy ta bị lỗi chính tả cho đánh máy nhanh. Bà con cô bác phất hiện thì lên tiếng nhé. Hay thấy chỗ nào không hợp lý thì nhớ báo tác giả.*chào*
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Chishikato on Sat Aug 26, 2017 6:48 pm

Hóng

Chishikato

Tổng số bài gửi : 6
Points : 9746
Thanks : 0
Join date : 13/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Minmin on Sat Aug 26, 2017 8:13 pm

Hiuhiu, phải chờ thêm tận 3 ngày nữa ư Sad( Sớm ra truyện nhé bạn, truyện hay lắm ý :<

Minmin

Tổng số bài gửi : 7
Points : 5534
Thanks : 1
Join date : 09/06/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Snowball on Sat Aug 26, 2017 9:49 pm

Ra liền đi bạn ơi

Snowball
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 17
Points : 10964
Thanks : 3
Join date : 15/12/2015

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Linhtinh on Wed Aug 30, 2017 7:11 am

Hay quá!!

Linhtinh
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 13
Points : 10183
Thanks : 0
Join date : 01/03/2016

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Fri Sep 01, 2017 10:07 am

Hê hê, rốt cuộc Au không up chap 3 theo như đã nói. Mọi người thông cảm. Tuần vừa rồi Au mới nhập học lại nên hơi bận rộn. Khoảng 1-2 ngày nữa là hoàn thành chương 3 rồi. Mà chương này có cảnh đánh nên dài hơn mấy chương khác. Coi như đền bù cho mấy chế Very Happy
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Snowball on Sat Sep 02, 2017 6:48 am

Au up tiếp đi ha, dịp nghỉ lễ còn có cái đọc a~~

Snowball
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 17
Points : 10964
Thanks : 3
Join date : 15/12/2015

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Sat Sep 02, 2017 8:51 pm

CHƯƠNG 3: TỪNG BƯỚC TIẾN GẦN (THƯỢNG)“Các người muốn trẫm tha cho nàng? Được, chỉ cần Yên Nhi đồng ý…”

“Bệ hạ, thần thiếp tình nguyện chịu phạt thay Tiểu Ngọc.”

“Không có khả năng! Tiểu thư, người thân là quốc mẫu, là kim chi ngọc diệp, sao chịu được gậy gộc vô tình.” – Khinh Yên trừng mắt ngăn cản nha đầu ngốc. Một tiểu cô nương mười sáu tuổi vì lo cho mẫu thân mà chấp nhận làm thế thân, gả cho hoàng gia, vốn đã uất ức nàng rồi. Nay Duệ Đế cùng Khinh Yên đang thanh toán nợ nần, Tiểu Ngọc lại làm quân cờ thí mạng. Thử hỏi công bằng ở đâu?

“Yên Nhi, nàng chiều ý ta, thì chủ tớ các người ai cũng không phải chịu thiệt.”

“Chàng rốt cuộc cần thiếp giúp việc gì?” – Tiểu Ngọc hỏi thẳng Minh Duệ. Tầng lớp bình dân các nàng quen ăn ngay nói thẳng, đâu có vòng vo tam khuất, đặt trọng lễ nghi mặt mũi như bọn phú gia quyền thế.

“Trẫm dự tính sắc phong Tiểu Ngọc làm Tiệp Dư. Nếu nàng nguyện ý, sau đại lễ trao Phượng Ấn, ta mới truyền chỉ nạp thiếp. Tuy yêu thích Ngọc Nhi, nhưng Yên Nhi cứ yên tâm, trẫm sẽ giữ thể diện cho chính thê là nàng.”

“Việc này…” – Nữ tữ do dự liếc mắt qua Đại tiểu thư. Khinh Yên thu nhận nàng, đem nàng vào hoàng cung thay thế, cốt để hoàn thành tâm nguyện được tự do bay nhảy bên ngoài, nào ngờ Duệ Đế đã để tâm đến tiểu thư…

“Bệ hạ, nô tỳ và mẫu thân còn tồn tậi đến lúc này là nhờ ơn nghĩa của chủ tử. Người ép ta chấp nhận làm thiếp thân, khác nào bảo Tiểu Ngọc lấy oán báo ân?”

“Trẫm thấy hai nàng thân như tỷ muội, thờ một trượng phu, sẽ vui vẻ hòa hợp. Hơn nữa, nếu nàng là Tiệp Dư rồi, có thể phò trợ Yên Nhi cai quản hậu cung, đây là cơ hội để nàng trả ơn. Về phần Yên Nhi, khi chính thức làm Hoàng Hậu, nàng ấy phải chấp nhận trẫm sẽ sắc phong Hoàng Quý Phi, Quý Phi, Phi Tần, Tài Nhân, Tú Nữ từ các thế gia, phú gia và phủ đệ khác. So với việc nạp thêm tần phi mà Yên Nhi không quen biết, ta thu nhận nàng, là tâm phúc của nàng ấy, thì hoàn toàn hợp đạo.” – Minh Duệ nói năng rành mạch, lại bảo nàng đồng ý làm Tiệp Dư để báo đáp ân nhân. Nàng càng chống đối càng chứng tỏ nàng là kẻ vô ơn.

“Nô tỳ chỉ muốn tận tâm tận lực hầu hạ bên cạnh chủ tử…”

“Bệ hạ, thứ lỗi cho thần thiếp nói thẳng.”

“Yên Nhi cứ nói.”

“Thần thiếp yêu thương Tiểu Ngọc và Tú Hoa, hiểu rằng hai nàng tính tình phóng khoáng. Yên Nhi sau khi thành thân, muốn xin chàng chuẩn cho họ xuất cung. Thiếp dự tính thưởng ngân phiếu, vàng bạc và một ít tư trang để các nàng làm vốn. Làm như vậy, hai nàng vừa có cuộc sống tốt, mà Tiểu Ngọc cũng có thể làm trọn đạo hiếu với mẫu thân.”
“Xuất cung? Khinh Yên, nàng nghĩ hoàng cung của trẫm là để hai nữ tữ tùy tiện ra vào?” – Hắn lạnh giọng mắng nàng. Một nữ tữ thông minh nhanh nhẹn nhưng suy nghĩ quá non nớt. Hắn dùng vài chiêu liền tự giác khai báo ra mưu kế của các nàng. Vị cô nương này sao đủ sức chia sẻ gánh nặng giang sơn xã tắc với hắn? Nàng ta càng không có khả năng là Lệ Vũ Đại Tiểu Thư sắc bén bản lĩnh được lão hổ Lệ Thừa Tướng quý trọng.

Khinh yên thầm than sao bọn họ lại gặp ngay tên tiểu tử này chứ. Ngay cả nàng còn trầy da tróc vảy, Tiểu Ngọc cùng lắm là một tiểu hồ ly, vốn chẳng phải đối thủ của hắn. Lỗi tại nàng chủ quan, đang yên đang lành tự dưng tông trúng hắn!

“Bệ hạ, tiểu thư cầu tình xin người vì tình nghĩa phu thê mà đáp ứng yêu cầu của nàng. Về chuyện giữ vững hậu vị, nàng là thiên kim phủ Thừa Tướng, tự dưng sẽ có hậu thuẫn.”

“Ngọc Nhi, trẫm có biện pháp làm hài lòng đôi bên. Chỉ cần trẫm sai người triệu kiến thân mẫu nàng vào cung điện để tiện bề phụng dưỡng, thì nàng có thể yên tâm tiếp chỉ nhận chức Tiệp Dư, đồng thời trở thành trợ thủ đắc lực cho Yên Nhi. Về phần Tú Hoa, trẫm sẽ gả cho một vị quan trẻ tuổi nàng ấy ưng thuận làm chính thất. Đến lúc đó, đích thân trẫm viết chiếu chỉ ban hôn. Nàng hài lòng rồi chứ?” – Một mũi tên trúng ba con nhạn, còn triệt luôn đường lùi của Khinh Yên.*Yên Nhi, trẫm chờ xem nàng sẽ đi nước cờ nào tiếp theo*
Chính phòng nơi bọn họ bàn chuyện chỉ có ba nữ tữ và Ngô tổng quản, nô tài hắn cực kì tin tưởng. Hắn nào có ý thu nạp Tiểu Ngọc hay Tú Hoa, chẳng qua hắn mong chờ nàng nghĩ thông suốt, thành thật nhận tội, ngoan ngoãn chịu làm Lệ Vũ Hậu. Lúc đó Minh Duệ cũng chỉ trách phạt Khinh Yên bày trò đùa giỡn thái quá, dùng tay đánh tiểu thí thí của nàng vài chục cái, phạt hai ba mộc thước để nàng khắc cốt ghi tâm rồi thoa dược. Nữ tữ bị ép gả đi, tâm lý bất phục nên tự tính thoát thân là lẽ thường. Hắn dễ dàng tha thứ, đối xử mềm mỏng dịu dàng với nàng, hy vọng lâu dần cảm động được nàng.

“Bệ hạ, chuyện này nô tỳ chưa chấp thuận. Người là bậc Quân Vương, lại đi lợi dụng tình hình cưỡng ép cung nữ. Nô tỳ xin người suy nghĩ thấu đáo! Bệ hạ lấy chính thê, kế đó nạp nha hoàn của thê tử làm thiếp. E rằng thiên hạ sẽ chê cười, Sử Quan sẽ ghi chép rằng người tuổi trẻ đã ham mê tửu sắc, thanh danh cũng từ đó mà bị vấy bẩn.” – Nàng dùng thân phận cữu ngũ chí tôn để cảnh tỉnh hắn, còn nhắc nhở hắn làm hoàng đế thì phải công tư phân minh, cư xử đúng mực.

“Tiểu Ngọc, nàng đang chê cười ta chẳng xứng với nàng? Trên hết còn mắng ta nhất thời ngu ngốc, bị nhan sắc che mờ mắt, nên mới dồn Yên Nhi và nàng vào chân tường. Hậu vận sẽ có quả báo. Trẫm về sau bị người đời khinh thường. Xem ra… trẫm đã quá nhân từ, ngay cả một cung nữ cũng dám ngang nhiên lăng mạ trẫm.”

“Nô tỳ xin người bình tâm. Những lời nô tỳ khuyên can tuy rất khó nghe, nhưng thuốc đắng giã tật! Thành thật mà nói, nô tỳ chỉ muốn tốt cho bệ hạ và tiểu thư. Hơn nữa, cưỡng ép một nữ nhân, không phải là chuyện một bậc quân tử nên làm!” – Khinh Yên ngước lên nhìn Minh Duệ, đem theo ánh mắt cương trực khẳng khái chiếu thẳng vào hắn.

Hắn nghe tới đây chỉ nhếch môi cười: “Nàng là Kim Triều Gián Nghị Đại Phu sao? Ngọc Nhi, nàng có nghe câu nữ nhân trong thiên hạ này đều thuộc về hoàng đế chưa? Vốn là người của trẫm, trẫm muốn nàng dĩ nhiên không tính là “cưỡng ép”. Trẫm còn có thể viết thánh chỉ đưa nàng qua Khuynh Thành Viện, nhậm chức Tú Nữ, ngay lập tức phải rời bỏ chủ tử của nàng!”

(Au: Ông nội này như lưu manh … haha)

“Bệ Hạ, Tú Nữ là mỹ nhân được tuyển chọn theo quy định khắt khe. Nô tỳ e rằng nô tỳ sẽ bị loại, ngay cả tư cách làm tham gia tuyển Tú phong chức còn không có, miễn bàn đến việc làm Tiệp Dư đi!”

“Ngọc Nhi đang đùa trẫm? Tú Nữ hình dáng dung mạo kém hơn nàng nhiều vô số. Nữ quan trông thấy nàng, hẳn mừng như bắt được vàng.” – Minh Duệ trợn ngược mắt lên hỏi.

Nàng thở dài ngao ngán suy nghĩ, rồi ngó nghiêng xem xét tình hình. Ngày hôm nay nàng chỉ cần đi sai một bước, thì Tiểu Ngọc, Tú Hoa, còn cả Thừa Tướng Gia sẽ bị liên lụy. Để bảo toàn kế hoạch tiến hành thuận lợi và tính mạng cho mọi người, Khinh yên quyết định cược một phen!Nàng xắn tay áo bên trái lên, cổ tay mỏng manh, làn da trắng sứ lộ ra ngoài. Khi nàng kéo cao thêm nữa, chẳng những Minh Duệ, mà cả Ngô Tổng Quản và hai nha đầu kia đều đổi sắc mặt kinh hoảng. Ở mặt trong cánh tay, khúc giữa cổ tay và khuỷa tay, có một vết sẹo dài chừng hơn ba phân tay. Vết sẹo đã lành hẳn, nhưng là sẹo lồi, từ xa thấy rất rõ. Tú Hoa đánh mắt cảnh báo “Lệ chủ tử” giữ im lặng, nàng hiểu Khinh Yên làm vậy là có lý do riêng. Hiện tại tình tình nguy cấp, các nàng phải tuyệt đối làm theo hiệu lệnh, tránh rút dây động rừng.

“Bệ hạ, người xem…” – Lão Ngô sau vài giây xem kĩ, khẳng định vết sẹo lồi trên da thịt nàng là thật, định khuyên nhủ Duệ Đế thì chợt thấy sự tình nghiêm trọng hơn ông nghĩ...

…Cặp môi mỏng mím chặt lại, đôi mắt hắn tối hẳn đi, hơi thở trẫm tĩnh u ám…

“Bệ hạ, lúc nhỏ nô tỳ vô tình bị thương, tuy may mắn toàn mạng, nhưng cánh tay lưu lại một vết sẹo xấu xí, vốn dĩ không thể ứng tuyển Tú Nữ.” – Lời giải thích của nàng có thể nói là đổ thêm dầu vào lửa. Hắn dùng ánh mắt nguy hiểm chết chóc nhìn nàng. Ghi chép về Tân Hậu hắn đã đọc kĩ từng ly từng tí. Theo Nữ Quan miêu tả, thân thể Lệ Đại tiểu thư thuộc hàng cực phẩm, làn da mịn màng nõn nà, trời sinh hoàn mỹ, một vết bớt nhỏ còn tìm không thấy!

*Lệ Vũ Khinh Yên, nàng quả thật luôn khiến ta bất ngờ. Lỗi do ta đánh giá nàng quá thấp.*

“Trẫm hiểu rồi! Thật đáng tiếc, trẫm định thu nạp nàng, miễn tội nàng hỗn xược ngang ngược. Tiểu Ngọc, dung mạo nàng xứng với câu “Khuynh nước khuynh thành”, còn thông minh nhanh trí như Gia Cát Lượng phu nhân. Đáng tiếc thân thể nàng bị vết sẹo dài như vậy…” – Khinh Yên nghe hắn chịu bỏ cuộc, lẽ ra nên vui mừng mới phải, nhưng nàng dự cảm sẽ có chuyện xấu sắp đến.

“Ngô công công!”

“Có nô tài!”

“Truyền ý chỉ của trẫm: Cung nữ Tiểu Ngọc, vô lễ phạm thượng, trẫm nhiều lần nhân từ bỏ qua, nàng lại thích uống rượu phạt, liên tiếp khiêu khích nhẫn nại của trẫm. Theo lệ nên giao cho Nữ Quan, dùng gậy gộc đánh chết. Nể tình nàng ta đi theo Yên Nhi, trẫm chỉ phạt nhẹ bốn mươi hèo. Về phần Yên Nhi, giáo huấn nô tỳ bất nghiêm, lệnh cho nàng tự suy nghĩ sám hối tại tẩm điện, cấm túc nửa tháng. Ngoại trừ Nữ Quan dạy dỗ quy tắc, ai muốn đến thăm phải có ý chỉ của trẫm.” – Hắn lạnh băng truyền đạt rõ ràng khiến nàng rét run.

*Bốn mươi hèo mà nhẹ sao? Tiểu tử này hoá ra độc ác dã man còn hơn cả Tần Thủy Hoàng.*

“Bệ hạ, xin bệ hạ khai ân!” – Tú Hoa và Tiểu Ngọc đồng loạt hét to. Đại tiểu thư rất gầy, chưa tới bốn mươi hèo nhất định nàng sẽ ngất đi. Dù chịu đựng đến khi hình phạt kết thúc, nàng cũng mất một nửa cái mạng rồi!

“…” – Lão Ngô nghe lệnh xong cũng chẳng nói nổi lời nào.

“Ngươi già quá rồi nên lãng tai à? Không mau thi hành mệnh lệnh!”

“Bệ hạ, nô tài nghe rất rõ. Có điều… Lệ chủ tử mới nhập cung, nha hoàn thân cận của nương nương đã bị người phạt hèo. Chuyện này đồn ra ngoài, là sỉ nhục vô cùng lớn với nàng. Mọi người còn chê cười trượng phu ghét bỏ nàng.”

“Chính phòng hiện giờ đóng kín. Đánh nàng ta ở đây, chỉ cần trẫm, ngươi, cùng các nàng giữ kín miệng, còn sợ kẻ khác biết ư? Phòng ốc ở các cung điện luôn để sẵn roi trúc, trượng gỗ, ván gỗ phạt quỳ, các dụng cụ phạt đòn. Ngươi là nên biết thừa chúng được cất giữ ở nơi nào mới phải.”- Hắn điềm nhiên chỉ điểm, chậm rãi quan sát phản ứng của Khinh Yên, chợt thấy nàng vẫn giữ thái độ bướng bỉnh thanh cao, bàn tay thả lỏng thì cơn thịnh nộ càng dai dẳng.

“Bệ hạ muốn đích thân nô tài hành hình?” – Lão công côn nghe hắn nói bỗng dưng giật mình. Vị cô nương Tiểu Ngọc thân thể như cây mai cành liễu, đến ông còn chẳng nỡ nặng tay. Nhưng cố tình đánh nhẹ thì bị hoàng đế bắt bẻ, còn dùng lực đánh theo cung quy sẽ đắc tội Lệ chủ tử. Nữ tử này trí tuệ sắc sảo, cộng với Lệ tiểu thư nhanh nhẹn thông minh, việc trả tư thù với một Tổng Quản chỉ là chuyện trong nay mai.

“Ngươi có tuổi rồi nên lú lẫn. Ở đây ngươi thích hợp nhất! Chẳng lẽ lại để Tú Hoa hay Khinh Yên lấy hèo đánh lên người nàng ta? Lão Ngô, nếu ngươi nghĩ mình tuổi già sức yếu, có thể giải bày với trẫm, trẫm sẽ tự ra tay.”

“Bệ hạ, nô tài nào dám! Chỉ là…” – Duệ Đế là một thiếu niên trong tuổi thưởng thành, sức dài vai rộng, để hắn đánh thì khả năng đánh chết nàng trong độ khoảng mười lăm, hai mươi hèo rất cao.

“Nói!”

“Theo luật, việc hành hình cung nữ và các vị nữ chủ tử luôn do Nữ Quan đảm nhiệm. Kim gia quy định dù nam nhân hay nữ nhân, ngoại trừ hoàng tộc, đại thần, quan chức triều đình, gia quyến thế gia, thì phải để trần chịu đòn. Nhằm tránh cho người bị phạt chịu sỉ nhục nặng nề trước bàn dân thiên hạ, hình phạt thường diễn ra ở phòng kín, nhưng chẳng nhất thiết phải thi thành tại Hình Bộ hay Kim Mỹ Cung*. Nô tài là thái giám, không được tính là nữ nhân! Hơn nữa, thoát quần nhận hình thị chúng chỉ dành cho những trọng tội như thông dâm, phản quốc, gian lận thi cử Tú Tài Trạng Nguyên…”

(Au: Kim Mỹ là cung của Nữ Quan đó mọi người)

“Cung nữ tiểu Ngọc thân phận tỳ nữ, nhưng dù sao cũng từ Thừa Tướng Phủ, lại thân thiết với Lệ chủ tử, trẫm chuẩn cho nàng ta giữ nguyên xiêm y nhận hình. Ngô Tổng Quản, ngươi nhớ cho kỹ, đếm đủ bốn mươi hèo mới dừng tay.” – Minh Duệ có giận cũng không muốn nhục mạ nàng, ép Khinh Yên của hắn bại lộ hạ thân để người khác phạt hèo. Nàng cao cao tự đại, luôn giữ gìn thể diện mặt mũi. Giả sử hôm nay hắn sai hạ nhân đi làm nhục nàng, thì nàng sẽ ghim hận với hắn cả đời.

“Bệ hạ, tại thần thiếp ngu muội, là thiếp chiều hư Tiểu Ngọc. Nô tài phạm đại tội bất kính, lỗi do chủ tử. Thiếp nguyện thay nàng nhận hình. Thỉnh chàng chấp thuận!” – “Lệ chủ tử” thấy tai họa ập đến liền liên tiếp khấu đầu với hắn. Nàng mới là Tiểu Ngọc thật sự, người nhận phạt là nàng mới phải. Đại tiểu thư có ơn nghĩa lớn với mẫu tử nàng, ban cho nàng cuộc sống sung túc đủ đầy. Tiểu Ngọc đi theo Khinh Yên để báo ân, nàng nhất định lần này phải cứu tiểu thư.

“Bệ hạ, Lệ chủ tử chịu được cùng lắm mười hèo thôi. Tiểu Ngọc quá ốm yếu, sợ rằng sẽ bỏ mạng. Nô tài thỉnh người suy nghĩ kỹ. Tú Hoa cầu xin người phê chuẩn cho nô tỳ thay họ chịu bốn mươi hèo!” – Tú Hoa vừa nói vừa vái lạy Minh Duệ. Đại tiểu thư thân thể ngọc ngà yểu điệu. Dạo gần đây hao tâm tổn trí chuẩn bị xuất cung. Vị chủ tử thế thân kia qua vài tháng sẽ phải gồng mình đóng vai Lệ Vũ Hậu, nàng ta hiện giờ ngày đêm khổ luyện, vốn nên bảo dưỡng sức khoẻ mới vượt ải thuận buồm xuôi gió. Cả hai người lúc này đều nên tránh bị trọng thương, tốt nhất để nàng thay họ gánh vác đau đớn xác thịt này là được rồi.

“…” – Lão Ngô chỉ biết để mặc họ, đứng yên chờ đợi Minh Duệ lên tiếng.

“Ba người các người đúng là tỷ muội tình thâm. Các nàng thích ăn đòn cùng nàng ta, trẫm…”

“Khoan đã! Bệ hạ muốn trừng phạt, cũng nên xử đúng người đúng tội. Cư xử thất lễ, chống đối bệ hạ là nô tỳ, người hà tất lôi kéo tiểu thư và Tú Hoa vào?”

“Được, rất có chí khí! Nói như vậy là nàng can tâm tình nguyện ăn đủ bốn mươi hèo?”

“Chẳng phải đã rõ ràng rồi sao?” – Khinh Yên thẳng thừng trả đũa lại câu hỏi từ phía Minh Duệ. Nàng tiện thể trừng mắt cảnh cáo hai nha đầu ngốc đang muốn chạy án cho nàng. Mưu trí như hắn, nếu để sự tính kéo dài thì cả ba người bọn họ đều gặp nguy. Chịu đánh vài chục cây thôi mà, sao đau bằng lúc đại tỷ Vương Bối Bối tự mình dùng dao rửa rượu cắt da cắt thịt chứ.

(Au: ờ, ờ, chị đại nhà ta giỏi quá!)

“Ngô Tổng Quản, lập tức đi lấy hèo cho trẫm!” – Mới ngắm nhìn thân thể mảnh mai trong y phục cung nữ, lòng hắn có phần do dự thương xót. Chẳng ngờ nàng cứng đầu che giấu thân phận, ngang nhiên thách thức lúc hắn giận muốn hóa điên. *Khinh Yên, trẫm nhất định cấp nàng hảo giáo huấn*“Tiểu Ngọc cô nương, mời.”

Nàng bước đến chiếc ghế gỗ dài được khiêng từ ra giữa chính phòng. Chỉ là băng ghế bốn chân bình thường, bề ngang hơi hẹp, riêng chiều dài thì thừa vài phân để nam tử cũng có thể nằm ngay ngắn. Thiết kế đơn giản, làm bằng gỗ loan chắc chắn, ngoài ra không có liên kết với khung gỗ khoá tứ chi như phim cổ trang. Khinh Yên nhanh chóng nằm úp sấp, chân duỗi thẳng khép lại, hai tay khoanh phía trước, chống chiếc cằm thon nhỏ lên đó. Minh Duệ bỏ mặc nàng, nhàn nhã ngồi ghế chủ tọa phía bên phải nhấp trà. Hắn quay đầu qua dòm Tiểu Ngọc ở phía ghế còn lại, nhận ra nàng ta vẫn giữ phong thái bình tĩnh. Tú Hoa đứng như trời trồng đằng sau, tay nắm chặt gấu váy. Hắn gạt đi ý nghĩ bọn họ sẽ chủ động khai báo sự thật. Do hắn hành sự gấp rút, Khinh Yên lại đối với hắn phản kháng mạnh mẽ, xem ra nút thắt này phải để nàng tự thân mà gỡ.

Một lát sau, Lão Ngô đem cây hèo làm từ thân Trúc Sào đến. Thời phong kiến loại trúc này rất được ưa chuộng bởi thân mình thẳng tăm tắp, tròn trịa, màu sắc óng ánh bắt mắt và độ đàn hồi tốt. Về kích thước, Trúc Sào đường kính năm phân, vừa vặn để làm hèo đánh phạt nữ tữ. Hơn nữa, trúc vốn dẻo dai hơn gỗ, đảm bảo khi hành hình trên da thịt rất đau, còn tránh được tổn thương xương cốt. Cây hèo ở hoàng cung làm từ loại Trúc Sào thượng hạng, được Cung Nhân tỉ mỉ đẽo gọt nên tất cả đều trông như nhau: chiều dài chuẩn xác một thước hai, đường kính thu hẹp còn ba phân, thỉnh thoảng họ còn đem ra lau chùi nhằm giữ sắc vàng nhạt tự nhiên bóng bẩy của Trúc Sào.

Bọn Tiểu Ngọc, Tú Hoa thấy nàng nằm sẵn, sắp bị phạt bốn mươi hèo thì nhấp nhỏm lo lắng, sắc mặt khó coi. Trái lại, Khinh Yên giữ nét mặt vô cảm, trong lòng quyết tâm phải vượt qua kiếp nạn này. Chỉ cần vài tháng nữa thôi, nàng sẽ xuất cung, tận hưởng cuộc sống tự do yên ổn. Minh Duệ từ đầu đến cuối ngầm đánh giá Khinh Yên, thái độ im lặng cam chịu khiến hắn có nhiều bất mãn!Mấy ngày trước chạm mặt, hắn tưởng nàng giả dạng cung nữ, thông đồng với nô tỳ đùa giỡn hắn một phen. Lúc nàng đi khỏi, Minh Duệ cho rằng có thể vì dỗi hắn chỉ chú tâm quốc sự mà không thăm hỏi nàng, nên mới đùa dai lừa hắn. Giờ hiểu rõ, nàng đang dùng mưu kế để thoát khỏi cuộc hôn nhân với hắn. Kim Minh Duệ cũng muốn cược một ván, mong chờ nàng nhận sai, hắn lập tức bảo lão Ngô dừng tay. Nghĩ đến đây, hắn nghiêm khắc ra lệnh: “Ra tay đi. Vừa đánh vừa đếm cho trẫm. Nếu ngươi thủ hạ lưu tình, trẫm sẽ tăng số hèo, sau đó phạt ngươi mười trượng! Nghe rõ chưa?”

“Nô tài tuân chỉ. Tiểu Ngọc, lão nô đắc tội.” – Khinh Yên biết trận đòn sắp bắt đầu, nàng đưa mắt xuống, thả lỏng người hít thở sâu.

…VỤT…

Hèo đầu tiên giáng xuống phía sau kèm theo tiếng đếm khàn khàn của lão Ngô, nàng thấy hạ thể chợt nhói lên. Khoảng vài giây sau, đau nhức thấm sâu vào phía trên đồn thượng. Chưa kịp định thần lại, lỗ tai nàng lại nghe “VỤT” lần nữa, liên tiếp cảm nhận được cây hèo đánh lên tiểu thí thí. Hèo vẫn rơi ở phần mông trên, nhưng cách vị trí bị thương hồi nãy một chút. Ngô Tổng Quản chẳng hổ danh “Lão Đại” chốn cung đình. Tuổi già sức yếu, nhưng ghi nhớ rất rõ cách phạt hèo. Lão dùng lực tay và đếm từng nhịp đều đặn, nàng bị có hai roi đã thấu hiểu câu nói “hoàng cung như hang cọp”. Chọc giận hoàng đế, may mắn thì chịu khốc hình, gặp vận đen sẽ bỏ mạng.

Nàng thở một hơi thì lão thái giám lại tiếp tục hành hình… “VỤT”! Do mông giữa trúng đòn, cộng với hai hèo trước đó, cơn nóng rát dần dần lan toả ra khắp nơi. Khinh yên khẽ chau mày, nhưng nàng vẫn lì lợm cắn môi chịu đựng.

Minh Duệ dùng trà xong liền lấy quạt giấy ra phe phẩy trước mặt. Tận mắt thấy một Đại Tiểu Thư bộ dáng gầy mảnh bị nọc ra hành hình, còn là nữ tữ hắn xem trọng, tâm hắn như có ai đó cào rách từng mảng rồi. Chẳng qua hắn là hoàng đế, lúc nhỏ làm Nhị Hoàng Tử vốn phải quen với việc bình thản che khuất đi tâm tư của bản thân. Người ngoài trông thấy còn nghĩ hắn là đang hả hê thấy người gặp họa.

…VỤT…VỤT…

Cây hèo lần lượt đả thương mông dưới cùng nơi da thịt mỏng manh giao tiếp giữa chiếc mông nhỏ xinh và cặp đùi săn chắc thon dài. Khinh Yên biết của nàng một cái tiểu thí thí tròn đẹp sớm nở hoa rồi. Y phục cổ đại có nhiều lớp vải: nào áo yếm, tiết khố, quần vải lót, váy rời bên ngoài, còn có áo khoác dài che chắn, nhưng vẫn là rất đau a. Phía dưới lúc này nóng rát khó chịu. Còn ba mươi lăm hèo nữa, khéo xong trận này nàng nằm sấp luôn trên ghế cả ngày mất. Nàng bĩu môi ủy khuất phụng phịu liếc hắn. Tên tiểu tử chết tiệt dửng dưng cầm quạt ngồi xem nàng bị dụng hình.

Minh Duệ rõ ràng thấy nàng chịu khổ, tay phải siết chắt cán quạt. Hắn nghĩ chưa tới chín mười hèo, nàng sẽ xin hắn tha mạng. Sau đó hắn đường đường chính chính lật ván cờ, giải quyết mọi việc ổn thỏa, rồi hắn chữa thương cho nàng vẫn chưa muộn. Cũng may hắn thường đem sẵn bình thuốc mỡ để trong ngực áo. Nàng lần đầu ăn đánh, mà lại là hèo trúc quật lên cái mông nhỏ, e rằng hai ba ngày mới tạm thời bình phục…

…VỤT…VỤT…VỤT…

Ba hèo tiếp theo còn đau hơn nàng tưởng tượng. Lực đạo bằng nhau, nhưng đánh chồng chất lên mấy vết tích sưng đỏ trước đó, gia tăng đau nhức bỏng rát trên tiểu thí thí đáng thương. Bờ vai nàng chợt run rẩy, răng cắm chặt lên cánh môi dưới. Nàng bị phạt hèo trước bọn họ thật đã mất hết thể diện rồi, còn không có định rên la khóc lóc đâu, lại cho thằng nhóc kia coi hài kịch miễn phí.

Còn chẳng kịp nghỉ ngơi, lão Ngô theo quán tính vung hèo thứ mười xuống giữa mông! “VỤT” một tiếng, mồ hôi lạnh trên vầng trán túa ra. Con ngươi nâu nhạt trong suốt của hắn để ý thấy được, bắt đầu nóng ruột thương xót. Nữ nhân này có lẽ muốn nằm đó chịu hết số roi, cũng chẳng thèm nói một tiếng cầu hắn tha tội.

…VỤT…VỤT…VỤT…VỤT…

Hèo Sáo Trúc dẻo dai cứ thế mà nện xuống hạ thân, cả người nàng nảy lên sau mỗi roi, khuôn mặt chuyển sắc tái xanh. Tú Hoa muốn chạy lại đỡ đòn cho Khinh Yên. Đôi mắt của Tiểu Ngọc thoáng chốc nổi lên một tầng nước. Hôm nay nàng tận mắt chứng kiến hình phạt ác độc ở chốn hoàng cung, trong tâm rất hoảng sợ. Nữ Quan có nói qua, ngoài cây hèo thì còn có mộc trượng, mộc bản, roi mây, roi trúc các loại, thậm chí có cả roi da. Duệ Đế phạt hèo tiểu thư, xem ra là chọn hình phạt nhẹ nhất rồi. Nhưng nhìn sắc mặt xanh xao của tiểu thư, nàng thừa biết hèo này thật hảo hảo đau nhức!

...VỤT...Mười lăm...VỤT...mười sáu...

Khinh Yên rít lên một tiếng “a”, âm thanh mỏng tựa tiếng gió. Bởi vì không muốn ai biết nàng đang rất đau, nàng chỉ dám rên la yếu ớt. Thật ra cặp mông nàng giờ như bị phỏng nước sôi, bỏng rát đau buốt, thoát quần ra chắc thấy nó sưng tấy đỏ bầm lên, nở ra giống chiếc bánh bao hấp. Chưa kể còn có vết lằn chồng chất lên nhau, thập phần kinh dị.

(Au: Duệ ca, huynh định đánh chết Yên tỷ sao?)

Nàng vốn có thể dễ dàng đánh lừa bọn nô tài, nhưng Duệ Đế là người luyện võ, nên thể lực, nội công và khí công từ lâu đã bỏ xa người khác. Chính vì thế mà lỗ tai hắn vô cùng thính. Hắn nghe ra được tiếng rên thống khổ từ cái môi vốn màu đào nay đổi sang tím tái của nàng, chợt hối hận không thôi. Xem ra nước cờ mạo hiểm này chẳng những làm hỏng đại sự, mà còn khiến cho một cái nữ nhân ngốc bị hành hạ. Tuy nàng đáng bị đòn vào mông, nhưng hắn sao nhẫn tâm ngồi xem lão Ngô đánh đủ những bốn mươi hèo?

...VỤT...mười bảy...VỤT...mười tám...VỤT mười chín...

Âm thanh cây hèo đánh xuống tiểu thí thí vốn đã trọng thương của Khinh Yên vang dội khắp phòng. Cả người nàng gồng cứng, mười ngón tay bấu chặt thành ghế, mồ hôi túa ra ướt đẫm lưng áo, nàng vẫn liều mạng không nhúc nhích. Khinh Yên còn lắc nhẹ cái đầu ra hiệu cho Tiểu Ngọc Tú Hoa ở yên vị trí, ép bọn họ bỏ qua chuyện xin tha hoặc thay nàng nhận phạt. Đánh được bấy nhiêu hèo rồi, hai chân nàng muốn động đậy cũng đành duỗi thẳng cứng đơ một chỗ. Có khoảng năm sáu roi là đánh trúng ngay chỗ giữ mông và đùi trên, nàng cử động một chút thì mông lập tức truyền đến một trận đau nhức kịch liệt. Lão Ngô hành hình xong, Khinh Yên khẳng định nàng sẽ da bong thịt tróc, huyết nhục mơ hồ, thí thí nhỏ nhắn tinh tế, cong vút mỹ lệ chắc bị hủy dung rồi.

Minh Duệ chau mày nhăn mặt, vừa giận dữ vừa thương xót. Một tiểu thư mà Lệ Thừa Tướng hết mực bảo bọc che chở như nàng, dù có thông minh sắc xảo, cũng là nữ tữ mười sáu tuổi. Lý ra thì vẫn còn vài nét ngây thơ ngang ngược giống vị cô nương ngồi kế hắn, có khi nào lại quyết liệt “’sỉ khả sát, bất khả nhục” như thế. Mẫu hậu có dặn dò hắn vài năm trước Lệ Vũ Đại tiểu thư lớn lên thành một tiểu nha đầu tính tình trầm ổn, chín chắn. Đến nay hắn còn phát hiện ra nàng rất cứng rắn mạnh mẽ.

...VỤT...hai mươi... Qua được nửa chặng đường, Khinh Yên hoàn toàn cạn kiệt sức lực. Nàng ngay cả sức phát ra tiếng rên nhỏ còn không có! Nàng đành thả lỏng buông xuôi, mặc kệ lão Ngô vung hèo xuống hạ thể. Minh Duệ phất tay kêu một tiếng “Đình”, cây hèo đáng sợ cuối cùng cũng dừng việc tàn sát bừa bãi trên cái mông đau nhói lên từng đợt, lại bỏng rát sưng to nghiêm trọng kia.

Trong tâm nghĩ muốn chạy đến bế nàng lên, đem tiểu bướng bỉnh ôm vào trong ngực dỗ dành, giúp nàng nằm lên giường để hắn tự tay bôi thuốc. Nhưng rốt cuộc, hắn chỉ có thể hạ lệnh cho Ngô Tổng Quản và Tú Hoa đỡ nàng dậy. Khinh Yên khó nhọc lăn từ ghế xuống dưới sàn. May mắn có người dìu nàng, nên mới tránh được cảnh té ngã xuống, tiểu thí thí sẽ tiếp xúc thân mật với mặt đất cứng, khác nào bị thêm hai mươi hèo nữa! Nàng đi đứng rất khó khắn, hai người họ đành để nàng quỳ xuống, tay nàng chống xuống đất làm điểm tựa cho cơ thể...

*Huhu, hoá ra đánh hèo còn ghê hơn dao kéo đâm vào da thịt. Thằng nhóc con vắt mũi chưa sạch kia! Cái mông của Vương Bối Bối ta, kiêm chức danh Đại Tiểu Thư Thừa Tướng Lệ Vũ Khinh Yên, có thù oán gì với nhà ngươi?* (Au: Hơ, tính theo tuổi thì Duệ ca hơn tỷ chục ngàn năm đó.)

HOÀN CHƯƠNG 3


Au: ôi mẹ ơi, cuối cùng cũng xong phần đầu của chương này. Mới có phần thượng mà đã dài hơn mấy chương kia hai trang, nên ta đành cắt cảnh hậu spank qua chương 4. Viết xong tự hỏi mình có ác quá không nhỉ? Dẫu sao cũng là cảnh đầu tiên Yên tỷ ăn đòn, mà đã dập hẳn 20 hèo. Ngẫm lại thì thấy viết nó phải logic tý xíu, nên bị phạt hèo sẽ hợp lý hơn để Duệ ca tự mình huấn vợ.


Được sửa bởi Bluesky_NL ngày Thu Sep 07, 2017 7:07 am; sửa lần 1.
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Trangkute299 on Mon Sep 04, 2017 1:27 am

Hóng hóng, nhanh ra chap mới đi ahhh

Trangkute299

Tổng số bài gửi : 7
Points : 11069
Thanks : 0
Join date : 03/12/2015

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by linahh on Mon Sep 04, 2017 10:05 pm

cám ơn bạn nhiều nhaaa, truyện siêu hay luôn á❤️

linahh

Tổng số bài gửi : 2
Points : 11084
Thanks : 0
Join date : 01/12/2015

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by loaloa on Fri Sep 08, 2017 8:35 pm

Co chap moi chua b?

loaloa

Tổng số bài gửi : 4
Points : 9194
Thanks : 0
Join date : 07/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Sat Sep 09, 2017 3:51 am

loaloa đã viết:Co chap moi chua b?

Dự là cuối tuần này hay giữa tuần sau sẽ có chap mới Laughing. Bạn thông cảm nha, hiện giờ hết hè rồi nên Au còn phải đi học. Sẽ ráng up chap mới vào tuần sau.
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Haiau on Sun Sep 17, 2017 11:21 am

Chung nao co tiep vay tac gia

Haiau

Tổng số bài gửi : 3
Points : 10153
Thanks : 0
Join date : 03/03/2016

Về Đầu Trang Go down

CHƯƠNG 4: TỪNG BƯỚC TIẾN GẦN (HẠ)

Bài gửi by Bluesky_NL on Thu Sep 21, 2017 7:33 pm

CHƯƠNG 4: TỪNG BƯỚC TIẾN GẦN (HẠ)


“Tiểu Ngọc, nàng nhận được giáo huấn?”

“Ân...Bệ hạ...Nô tỳ về sau xuất ngôn cẩn trọng... luôn ghi nhớ...không bao giờ cả gan mạo phạm...vô lễ...” – Khinh yên gắng hít thở từng ngụm khí, khuôn miệng phát ra âm thanh đứt quãng. Hắn chết tâm nhìn nàng khó khăn rặng từng chữ từng chữ một trả lời. Vốn là một nữ tữ hoạt ngôn, trải qua trận đánh hèo liền như vậy thều thào!

“Trẫm phá lệ giảm cho nàng hai mươi hèo. Lần sau, trẫm sẽ tính nợ cũ lẫn nợ mới, phạt nàng sáu mươi hèo. Nàng nghe rõ chứ?”

“Cô nương, mau mau tạ ơn bệ hạ đi.” – Ngô Tổng Quản vui mừng nhắc nhở. Xém chút nữa bàn tay nhăn nheo gân guốc của lão đã dính máu tanh cả đời rồi.

“Tiểu Ngọc...Tiểu Ngọc...đa tạ bệ hạ rộng lượng...đại xá...Nô tỳ..nô tỳ...sẽ luôn đối với người nhất mực tôn kính...” – Nàng thật ra muốn mắng chửi tám đời tổ tông nhà hắn! Chỉ có điều, tiểu thí thí đau rát nhức nhói hiện tại nhắc cho nàng nhớ, tiểu tử trước mặt nàng là Kim Triều hoàng đế, chứ chẳng phải một tên nhóc bình thường kém cỏi. Nàng chỉ còn cách mang một thân lưng áo ướt đẫm mồ hôi cùng hạ thân bị trọng thương quỳ xuống dưới gót chân hắn.

Minh Duệ xót nàng mang thương tích trên người, ngặt nỗi nàng đang đóng giả cung nữ, nên hắn đành phải lên tiếng răn đe: “Trẫm có việc đi trước. Ba người các nàng tốt nhất nhanh chóng nhận thức được kẻ nào là chủ nhân của Kim Đức Hoàng Thành. Rất nhiều chuyện các nàng không thể tùy tiện quyết định. Yên Nhi, trẫm mặc kệ nàng là Lệ Vũ tiểu thư hay Quốc Mẫu tương lai. Nếu nàng phạm sai lầm, trẫm sẽ xử theo quốc pháp. Tiếp đó dùng Kim Gia tổ huấn chỉnh đốn nàng. Lần này trẫm nương tay, chỉ đánh Tiểu Ngọc hai mươi hèo, cấm túc nàng nửa tháng. Về sau sẽ theo lệ mà phạt. Nàng hiểu chưa?”

“Ân, thần thiếp xin ngoan ngoãn ở tại tẩm cung tu tâm dưỡng tính. Sự việc hôm nay... thiếp tuyệt đối sẽ không tái phạm.” – “Lệ chủ tử” run run đáp. Ôi trời ơi, trừng phạt tàn khốc ác độc thế mà bảo rằng đã nhẹ tay sao? Nàng rốt cuộc thấm thía câu nói: “Vô tình nhất là nhà Đế Vương”. Nàng chỉ là thiếu nữ mười sáu tuổi sống lưu lạc dân gian, chứng kiến cảnh tiểu thư khi nãy vừa ăn đánh đến thừa sống thiếu chết, nàng đã vô cùng khiếp sợ Minh Duệ. Tâm cũng dằn vặt không ít, đều do nàng ngu ngốc, hại tiểu thư thật thê thảm.

“Ngô Tổng Quản, chúng ta đi.” – Hắn tiêu sái bước chân kéo theo lão Ngô rời chính phòng, để lại chủ tớ bọn họ xoay sở tàn cuộc.

“Thần thiếp/Nô tỳ cung tiễn bệ hạ!”

...

Ra khỏi Lệ Cung, hắn lôi trong ngực áo lọ thuốc mỡ Cúc Tần Cao tiêu ứ giảm sưng thũng nhét vào tay lão công công, nhẹ nhàng dặn dò: “Ngươi mau tới Ngự Thiện Phòng sai họ nấu vài món tẩm bổ. Buổi trưa đem đến cho các nàng dùng, nhân tiện hãy cầm bình dược này đưa tới. Trẫm tự mình ở thư phòng phê duyệt tấu chương. Ngươi làm xong việc thì hẵng trở về bồi trẫm dùng thiện.”

“Ân, bệ hạ, nô tài xin mạn phép cáo lui.” – Ngô Tổng Quản trong giây lát ngầm hiểu Duệ Đế thực để tâm tới Tiểu Ngọc cô nương. Hoàng đế muốn nàng, lão cũng đành bó tay, chỉ biết tuân theo mệnh lệnh bề trên. Xem ra nếu nữ tữ này tiếp tục cùng hắn đối đầu, tháng ngày về sau nàng sống sẽ chẳng được an lành yên ổn.

Có điều hành động của hai người khiến ông thực rối rắm. Tiểu Ngọc tính tình có phần cổ quái, nhưng cũng là một nữ tữ rất hiểu chuyện. Luận tướng mạo, chủ tử của ông kẻ tám lạng người nửa cân với Đệ Nhất Mỹ Nam Tử ở kinh thành. Thêm vào đó, hắn văn võ toàn tài, mới vừa tới tuổi trưởng thành mà trên người đã có uy phong bá khí của bậc Đế Vương. Ngay cả các Nhất Phẩm Đại Thần cũng hết lời khen ngợi. Hơn nữa, hắn thường ngày tâm tính hoà nhã, đối đãi với hạ nhân còn tốt hơn cả Tiên Hoàng và Đại Hoàng Tử. Gả cho Minh Duệ, dù chỉ làm một Tài Nhân hay Quý Nhân nhỏ nhoi, phần đông nữ tữ thế gia đều muốn gật đầu ưng thuận.

Xưa nay luôn có câu: “nam thập lục nữ thập tam”. Tính cả tuổi mụ, thì Tiểu Ngọc cô nương nên sớm tìm một trượng phu tốt rồi. Đi theo Duệ Đế, hắn sẽ hậu đãi nàng, còn tốt hơn hầu hạ Lệ chủ tử đến khi nào đủ hai mươi lăm tuổi mới được xuất cung. Tiểu Ngọc vô cùng xinh đẹp, cốt cách khí chất vừa thanh cao, kiêu ngạo, vừa có chút khẳng khái mạnh mẽ rất nổi bật, nàng tình nguyện sống cô độc đến khi quá lứa lỡ thì ư? Nữ tử ngoài mười tám mười chín chưa gả đi đã bị thiên hạ cười chê. Sang sinh thần thứ hai mươi lăm, dù có cơ hội ra khỏi hoàng cung, nàng chỉ có thể thành thân cùng một nam tử gia cảnh bần hàn. Muốn vào cửa phú gia thì phải đi cửa sau, chấp nhận thân phận tiểu thiếp. Nàng xét ra còn thông minh xuất chúng hơn cả khối nam nhân, lẽ nào chẳng mảy may nghĩ đến chuyện đường đường chính chính làm một nương nương, hạ sinh huyết mạch hoàng thất là lựa chọn viên mãn nhất!

Duệ Đế lại càng khó hiểu hơn. Hắn quan tâm nàng ta, lại truyền lệnh phạt hèo tra tấn nàng. Hắn chỉ cần bảo Nữ Quan bắt nàng đến thị tẩm, sau đó phong chức Tiệp Dư là được rồi. Cần chi phải tính kế dồn nàng vào chân tường? Hay là do hắn thiếu kinh nghiệm... làm một nam nhân chân chính? Mấy nữ nhân thông phòng Thái Hậu và Thái Phi đưa tới liên tiếp bị hắn biến thành Mỹ Nhân, Tú Nữ, Nữ Quan, Nhất Đẳng Cung Nữ. Nói tóm lại, hắn luôn chủ động đẩy bọn họ qua các đình viện cách xa Duệ Khánh Điện. Ngay cả cơ hội bò lên giường để hầu hạ duy nhất một đêm mà hắn cũng không cho các nàng. Như vậy thì...muốn giải quyết vấn đề giữa hai người, phải kiên nhẫn chờ đợi biểu hiện của Ánh Nguyệt cô nương rồi.

Chu Ánh Nguyệt là thông phòng cung nữ mới được Thái Hậu ban cho Duệ Đế, cốt để hướng dẫn hắn thuần thục việc cùng với nữ nhân hành sự. Vóc dáng nàng cao ráo thon dài tương tự với Lệ chủ tử và Tiểu Ngọc. Đó là chưa nói đến cặp ngực đầy, chiếc eo bé tẹo, vòng mông to tròn hiện ra rõ ràng cân đối. Nàng năm nay vừa tròn mười tám, nghe nói rất thông thạo chuyện quyến rũ chiều chuộng nam tử, lại có nét hơi giống hai nữ tữ Duệ Đế chú ý đến. Thái Hậu, Thái Phi, và Ngô Tổng Quản tin chắc lần này đại sự sẽ thành. Ông nghĩ sau khi thông phòng rồi, Minh Duệ tự dưng biết cách thu nạp Tiểu Ngọc vào cung làm thê thiếp, biến nàng chính thức thành nữ nhân của hắn.

...

“Tiểu thư, cẩn thận chút!” – Tú Hoa dìu Khinh Yên tới chiếc giường êm ái nghỉ ngơi. Nàng khó nhọc ghé phân nửa thân trên úp sấp lên trước, sau đó mới dám từ từ nhấc hai chân rút lên sau. Dù có Tú Hoa giúp, cái kia tiểu thí thí vừa mới ăn đủ hai mươi hèo Sáo Trúc vẫn là đang đau thấu trời xanh a! Đặc biệt khi nàng cử động đôi chân ngọc ngà thon dài để trèo lên giường, hai bên thí thí nở hoa rất lớn cùng với vùng da thịt tiếp giáp giữa mông và đùi tưởng như bị vụt thêm mấy hèo thật nặng nữa. Khinh Yên chỉ biết thở hồng hộc gắng gượng chịu đựng cơn đau nhức dai dẳng.

“Tỷ tỷ, trước khi muội vào Thừa Tướng phủ, nương có cho mấy lọ thuốc mỡ chữa thương, muội lập tức đi lấy bồi tỷ bôi thuốc.” – Tiểu Ngọc chảy nước mắt nói, khuôn mặt lấm lem do khóc quá nhiều.

“Được rồi, các ngươi đừng khóc nữa. Đánh cũng đánh rồi. Ta đến sau cùng vẫn bình an vô sự đấy thôi.” – Nàng vội trấn an Tiểu Ngọc. Một trận tai kiếp vừa qua, hẳn đã khiến một vị cô nương đơn thuần thiện lương như tiểu nha đầu kia cực kì sợ hãi rồi.

Tú Hoa dù gì cũng theo Khinh Yên mấy năm, lại vào Lệ Phủ từ khi Khinh Yên và Bối Bối chưa hoán đổi thân xác, nên khá quen với việc “nữ đánh hèo nam phạt trượng”. Đừng nói chi hạ nhân phạm sai lầm, ngay cả chủ tử còn có thể bị roi đánh lên người nữa kia mà. Nhưng lão gia phu nhân đối với tiểu thư hết mực yêu thương che chở, họ đều biết nàng rất ốm yếu, nên có khi nào dùng qua gia pháp trên người nàng đâu chứ. Nghĩ đến đây, Tú Hoa càng lo lắng cho nàng: “Tiểu thư, trong phòng có sẵn dược, nô tỳ và Tiểu Ngọc giúp người thoa.”

“Thôi bỏ đi, hai ngươi mà tùy tiện đụng tới, sẽ khiến ta ăn thêm một trận đau. Tú Hoa, ta khát nước, muội rót giúp ta ly nước. Còn thuốc mỡ cũng đem lại đây, ta tự mình xử lý.” – Lúc Minh Duệ sai người đánh nàng hai chục hèo trước mặt hai nha đầu này, nàng đã mất mặt lắm rồi. Bảo nàng cho bọn họ xem qua hạ thân trần trụi với cái tiểu thí thí chồng chất lằn, còn để họ dùng tay chạm tới cặp mông của nàng, cấp nàng xoa dược ư? Nằm mơ đi! Thà Vương Bối Bối nàng tự tử chết đi lần nữa cho xong!

“Nhưng mà...”

“Bọn muội cãi lời ta? Tú Hoa, hóa trang của Tiểu Ngọc trôi gần hết rồi. Ngươi giúp nàng tô vẽ chỉnh chu rồi đi dùng bữa trưa. Một canh giờ nữa nữ quan sẽ đến giảng dạy quy tắc, cách thức chuẩn bị lễ hội, yến tiệc. Ta hiện giờ phải nghỉ ngơi, chỉ còn ngươi kề cạnh bên nàng thôi.”

“Ân, tiểu thư/tỷ tỷ.” – Hai nha đầu bưng nước mát cùng dược đặt lên trên chiếc ghế gỗ nhỏ ở bên cạnh giường rồi đi khuất.

...

Đợi bọn họ khép chặt cửa lại, nàng mới khẽ than thở: “Ui da, thật đau chết ta...”. Một lát sau, nàng nhăn nhó uống cạn ly nước mát. Định thoát xiêm y xem thương thế ra sao, nào ngờ phía sau đau buốt cộng thêm sưng tấy lên, biến nàng một đôi tiểu thí thí tinh xảo, cao ngất vun đầy hóa thành một đại màn thầu đã sưng to còn hơi chảy xệ xuống, giống y khuôn thí thí to béo của lão bà nương mập mạp. Y phục nàng đang mặc là Nhất Đẳng cung nữ Kim Triều đồng phục, váy áo ôm khít vừa vặn cơ thể, riêng quần vải trắng dài và tiết khố bên trong thì hơi bó sát vào vòng ba, đùi, thẳng xuống đôi chân săn chắc mảnh mai. Nàng thử kéo chiếc quần xuống, ai ngờ đụng trúng chỗ ứ sưng mới bị đánh hèo, lập tức cảm nhận cái mông run lên một trận mãnh liệt, cái miệng nhỏ nhắn hét toáng một tiếng thảm: “Aaaa...Ô...ô....!”

Trằn trọc mãi, nàng thật sự hối hận ban nãy sĩ diện đuổi Tiểu Ngọc Tú Hoa đi. Đừng nói tới việc với tay ra sau thoa thuốc mỡ, ngay cả thoát quần nàng còn chẳng dám mạnh tay hành sự. Khinh Yên cắn môi nằm úp sấp duỗi hai chân, thật cẩn thận dùng tay sờ nhẹ lên hai bên thí thí. Dù chạm qua mấy lớp vải, lòng bàn tay nàng cũng xoa trúng vô số vết lằn ở cân bằng đối xứng đều khắp tả hữu cánh mông do hèo Sáo Trúc lưu lại.

“Huhu, Duệ Đế... Kim Minh Duệ, à không, ...Kim Đức Minh Duệ...không...Ta mặc kệ ngươi cái tên hoàng đế hay là cái gì đó Duệ...Lão nương hận chết tiểu tử nhà ngươi!” – Nàng lớn tiếng mắng chửi hắn đến khản cổ, cánh tay nàng đập đập trút giận dỗi lên gối, cái chân nhỏ đạp lung tung khắp nơi, càng động đến vết thương dưới cái mông nhỏ bị cây hèo của Kim Triều hủy dung, lại nhận một trận đau đớn khác ập tới!

Nàng cẩn thận vuốt vuốt xuống dưới nhằm xoa dịu cơn đau nhói bất chợt, tiện thể la lối thề thốt: “Ai nha...ui....ui...hức...Vương Bối Bối ta nhất định báo thù...có cơ hội liền đập tên nhóc con nhà ngươi một trận...rồi đem đi giết chết...huhu...ui da..hảo đau a....”

Động đậy chẳng được, nàng than ngắn thở dài vài tiếng rồi đành úp mặt xuống gối, chịu đựng cơn hành hạ thậm chí có phần đáng sợ hơn trận hèo lúc nãy. Mồ hôi trên vầng trán sáng ngời lại túa ra, sau lưng ướt một mảng lớn, đôi mắt hai mí to tròn lim dim cố gắng đi vào giấc ngủ để tĩnh dưỡng thân thể.

...

Duệ Khánh Điện

Hắn về tới liền bước qua Thư Phòng phê chuẩn tấu chương. Xong việc, hắn ráng chú tâm đọc binh thư, mắt cứ dán chặt lên từng trang từng chữ, nhưng tâm trạng hiện đã ít nhiều bị nàng xáo động. Hắn tự hỏi, sau khi bị đòn, nàng liệu có oán trách hắn? Minh Duệ còn nóng lòng muốn biết liệu nàng đã thoa dược chưa? Bị thương như thế, ăn uống sinh hoạt hẳn rất bất tiện. Hơn nữa, mới qua nửa canh giờ, nàng hiện tại là rất đau đi. Nữ tữ này ngang bướng mạnh mẽ, hắn chẳng biết nàng sẽ chịu hiểu chuyện một chút mà uống canh bồi bổ, rồi dùng thuốc hắn đưa tới, hay là đem vứt đi cho khuất mắt.?

Nếu viện cớ cho Thừa Tướng tới thăm Lệ Cung, Minh Duệ sẽ dễ dàng ép nàng trở về thân phận vốn thuộc về nàng. Như vậy trò chơi của bọn họ dừng lại được rồi. Có điều, Lệ Vũ Thừa Duẫn xưa nay dạy dỗ gia quyến nghiêm khắc, hành sự theo quy củ cứng nhắc. Nhạc phụ đại nhân mà biết chuyện, ông sẽ dùng gia pháp Lệ Gia xử chết nàng cũng nên! Hắn tuy là hoàng đế, nhưng lúc nào cũng phải nể mặt các vị trưởng bối, nhất là Thừa Tướng Đại Nhân và các vị nguyên lão đứng đầu thế gia, nên rất khó để bao che cho nàng nếu Thừa Duẫn quyết tâm muốn trừng trị nàng tội lừa dối bất kính. Đại sự của thế gia, ngay cả vua còn phải tránh nhiều chuyện xen vào. Đối với Lệ Vũ gia tộc, mất đi Khinh Yên, họ có thể để Khinh Yến nhập cung nhận sắc phong Hoàng Quý Phi. Ngoài ra, bọn họ muốn đưa thứ nữ do thiếp thất sinh ra, cùng nữ tữ thuộc các chi thứ vào hoàng cung để làm Quý Phi, Tần Phi là chuyện quá dễ dàng.

“Cốc..cốc..cốc...” – Âm thanh gõ cửa cắt ngang dòng suy nghĩ rối bời trong đầu hắn.

“Kẻ nào?”

“Bệ hạ, Ánh Nguyệt cô nương cầu kiến!”

“Trẫm muốn ở một mình, ngoài trừ Ngô Tổng Quản, ai cũng mời về.”

“Nàng nói có việc quan trọng, đang quỳ ngoài điện khẩn cầu thần cho gặp người.” – Hừ, Chu Ánh Nguyệt thật phiền phức! Nàng cố tình ăn mặc sặc sỡ, tô son điểm phấn, trên tay bưng canh gà hầm cho hắn. Đại sự này thật ra là lấy lòng nam nhân đi! Nể tình nàng là người của Hoàng Thái Hậu, Ngự Lâm Quân canh gác túc trực bên Hoàng Đế mới chịu nói một tiếng giúp đỡ nàng.

“Thôi được rồi, cho nàng ta vào đi.” – Hắn tay cầm sách binh thư vô vị đáp. Tuy nàng chỉ là một Thông Phòng nhỏ nhoi mà hắn lạnh nhạt, nhưng trước nay nàng luôn hiểu lễ nghĩa, hành động giữ kẽ đúng mực.

“Ánh Nguyệt khấu kiến bệ hạ.” – Mỹ nhân mặc váy xanh nhạt mỏng manh, áo khoác vải gấm dày hơn lớp áo váy bên trong làm nàng thêm ma mị bí ẩn.

Bàn tay búp măng nâng chiếc khay mạ vàng, đầu gối theo cung quy quỳ xuống trước thềm cung điện. Tân hậu trước kia là một Lệ Vũ Đại Tiểu Thư thường vận trang phục nhiều lớp vải lụa tơ tằm dày mỏng đan xen, nàng ấy thường ưa chuộng màu xanh da trời, nên trông nàng rất giống thần tiên tỷ tỷ cưỡi mây hạ thế. Ánh Nguyệt đầu óc toan tính phức tạp, nàng nhận định hắn yêu thích vị tiểu thư kia, đặng mới đi xin nữ quan cấp một bộ y phục màu xanh thiết kế đơn giản, nhưng ôm sát tất cả đường cong mỹ lệ trên cơ thể. Tin tức nội cung truyền đi rất nhanh, nghe nói gần đây hắn vô tình đụng trúng tỳ nữ của Lệ Vũ Hậu, thấy ả ta diện mạo tựa hoàng hậu liền muốn thu nạp ả làm tiểu thiếp. Nàng chợt nghĩ thời cơ đã đến, nhất định phải mau chóng hành động kịp thời.

Nói một cách quang minh chính đại, nàng chỉ tuân lệnh Thái Hậu hoàn thành nhiệm vụ. Còn suy nghĩ theo hướng khác, Ánh Nguyệt đã có tâm tình của riêng mình. Nam tử hoàng tộc luôn phải tuyển chọn thê thiếp đến từ các thế gia. Nàng chỉ muốn ở cạnh hắn làm một tỳ thiếp, hưởng chút ân sủng thì đã mãn nguyện rồi. Xét tuổi tác, bộ dáng, địa vị, nàng vốn thua xa Lệ tiểu thư và cô ả Tiểu Ngọc kia. Tuy nhiên, nói đến việc hấp dẫn nam nhân, nàng khẳng định mình hơn hai vị kia một bậc. Minh Duệ là chính nhân quân tử, nàng diện áo váy đẹp đẽ mỏng tang sẽ khiến hắn mất hứng chán ghét. Chu Ánh Nguyệt chủ động khoác áo ngoài vải dày để che khuất thân hình đại mỹ nữ tuyệt đẹp, chủ yếu để kích thích trí tò mò của hắn, càng làm hắn chú ý hưng phấn hơn.

“Nàng đứng lên đi. Tìm trẫm có việc gì?”

“Bệ hạ, người cả ngày lao lực chu toàn đại sự, người nghỉ ngơi một lát dùng cơm đi.”

“Đây là chuyện quan trọng nàng muốn nói?” – Hắn lơ đễnh lật trang sách gặng hỏi.

“Long thể bệ hạ chẳng lẽ không đủ quan trọng? Người nói xem...” – Nàng khôn khéo đáp lời. Chân uyển chuyển yểu điệu bước lại đến bên hắn, nàng đặt nhẹ chiếc khay có chén canh gà mùi hương thanh đạm lên bàn sách.

“Trẫm vẫn tốt, đợi lão Ngô...”

“Chàng đó, nếu Tổng Quản Đại Nhân qua xế chiều mới tới thư phòng, chàng liền nhịn đói rồi.” – Ánh Nguyệt dịu dàng ngắt lời hắn.

“Vô lễ! Nàng xảo biện để gặp trẫm, còn dám cắt ngang lời trẫm.”

“Thần thiếp biết tội! Bệ hạ, nô tỳ hầu hạ chàng dùng hết chén canh, rồi chàng trừng phạt nô tỳ vẫn chưa muộn đâu.”

Hắn thở dài bối rối, từ Yên Nhi, đến Tiểu Ngọc, rồi cả Ánh Nguyệt năm lần bảy lượt đem lại vô số phiền toái. Chẳng lẽ nữ nhân xinh đẹp cũng đều khó hiểu giống các nàng? Hắn nghĩ bỏ qua cho nàng ta, bèn im lặng gấp sách để sang một góc bàn. Chu Ánh Nguyệt làm việc nhanh nhẹn tháo vát, nàng lặng lẽ mở chiếc nắp sứ, hương thơm thịt gà hầm củ sâm và các loại thảo mộc hoà quyện vào nhau, lan toả khắp Thư Phòng. Minh Duệ chợt nghĩ đến tiểu bướng bỉnh vừa rồi mới ăn đánh của hắn. Hắn đã sai lão Ngô đưa đến tận nơi mấy món ăn bổ dưỡng cho bọn họ. Tiểu Ngọc, Tú Hoa chắc sẽ đem một ít thức ăn và thuốc tới phòng nàng. Khinh Yên ... vết thương trên hạ thân nàng... đã khá hơn chưa.. Hay là vẫn còn rất đau đớn...

“Bệ hạ, nô tỳ bồi chàng uống canh.” – Ánh Nguyệt xắn tay áo lên rồi múc một muỗng canh nóng thổi thổi đưa lên miệng hắn. Nàng bất cẩn khiến vai áo phía bên trái tuột xuống, lộ ra xương vai xanh, một nửa bờ vai trần thon thả, áo quây che ngang ngực nửa khiêu khích nửa che đậy bộ ngực sữa lấp ló. Nhưng thứ duy nhất khiến hắn chú ý đến nàng ta là mùi hương hoa lan quen thuộc, chỉ có một chút gì đó khác biệt. Mùi hương rất giống với loại Khinh yên thường dùng, nay hắn lại cảm thấy xa cách lạ lùng. Minh Duệ nhếch mép cười, hắn đưa cặp mắt nâu nhạt tà mị chớp chớp ngắm nghía Ánh Nguyệt.

“Nàng đói không? Tận tay đút canh gà hầm cho trẫm, chi bằng cùng trẫm ăn.”

“Tạ bệ hạ quan tâm. Nô tỳ đã dùng bữa trưa rồi. Bệ hạ bận rộn quốc sự, nô tỳ chỉ muốn hầu hạ chàng ăn ngon miệng.” – Lời nói ý tứ này, nàng ta biết thừa hắn sẽ ngầm hiểu. Cánh tay phải đưa chiếc muỗng canh gà ra trước mặt hắn, chờ quá lâu mà Minh Duệ chưa có hé kẽ răng để nàng đút cho, chiếc áo bên ngoài hơi rộng so với vóc người, vai áo bên còn lại tiếp tục rơi xuống, toàn bộ y phục màu xanh như đám mây khói bên trong bao bọc thân thể nuột nà lộ ra trước mắt hắn.

Minh Duệ nhìn thẳng vào đôi mắt trong suốt uỷ mị, tay hắn khéo léo cầm lấy muỗng từ bàn tay búp măng trau chuốt, để lại trong bát canh bốc khói nghi ngút: “Nàng thật tâm có ý chăm lo từng bữa ăn cho trẫm thôi sao?”

“ Vậy chàng muốn nô tỳ làm việc gì?” – Ánh Nguyệt buông thỏng hai cánh tay xuống dưới, lớp áo khoác cũng là lớp vải dày nhất trên người nàng đáp xuống mặt đất. Mái tóc đen thơm ngát búi gọn lên, làm nổi bật chiếc cổ thon dài, vai gầy, áo yếm vây ngang ngực, thắt lưng buộc chặt vòng eo nhỏ, tương phản với cặp ngực đầy đặn. Cặp mông to tròn, săn chắc, căng mẩy, chỉ cần nàng mặc váy vải không quá dày liền ngạo nghễ lộ ra phía sau.

“Nếu nàng có tâm lo lắng từng miếng ăn cho trẫm, vậy trẫm chuẩn nàng nhậm chức Ngự Trù?” – Hắn vẫn nhìn chằm chằm vào mắt Ánh Nguyệt, mặc kệ cảnh xuân sắc ngang nghiên phơi bày ngay giữa thư phòng.

“Bệ hạ, người bắt nạt nô tỳ!” – Nàng chu môi làm nũng, đôi chân ngúng nguẩy dặm xuống sàn.

“Ta làm thế khi nào?” – Minh Duệ được đà tiến tới. Nghe nàng nói xong, hắn phá lên cười khanh khách tiếp tục đùa bỡn nàng ta.

“Người!”

“Nàng chẳng muốn nấu cơm cho trẫm. Thế rốt cuộc nàng muốn trẫm làm sao?” – Hắn hỏi xong mới đưa mắt xuống bộ ngực trắng ngần lộ ra một nửa, bàn tay phải để lên trán, khuỷa tay cợt nhả dựa vào bàn sách mạ vàng khắc hoa văn long phượng của Kim Triều hoàng tộc.

“Bệ hạ, Thái Hậu nương nương đưa nô tỳ đến Duệ Khánh Điện để hảo hảo hầu hạ chàng...”

“Như thế nào hầu hạ? Hửm?” – Dù cố tình ra vẻ tò mò dò hỏi, thực ra bản thân hắn nay đã hiểu rõ ý đồ của nàng ta.

So với một Tiểu Ngọc ngây thơ non nớt, Ánh Nguyệt có phần hơn bởi nét đẹp mặn mà trưởng thành. Đáng tiếc, nhân cách của nàng ta thật suy đồi đốn mạt. Tiểu Ngọc giống như một đóa hoa dại, nhưng tính tình rất tốt, nhìn chung lại hơn hẳn Ánh Nguyệt. Còn nếu so ả với Kinh Yên, là ủy khuất cho Yên Nhi rồi! Nữ tữ có chút sắc vóc liền tận dụng nó mê hoặc chủ tử. Hoàng đế muốn bao nhiêu người hơn nàng ta thì có bấy nhiêu. Ánh Nguyệt khi vào Duệ Khánh Điện biểu hiện rất tốt. Hắn định vài hôm nữa sẽ an bài ổn thỏa cho nàng làm nữ quan, cấp bổng lộc cùng ban thưởng mỗi quý, chỉ cần nàng biết an phận thủ thường. Hắn vốn nghĩ nữ nhân thông phòng cho nam tử hoàng tộc đa phần bạc phận, chỉ vì có chút dung mạo mà bị ép làm công việc của nữ tữ kỹ viện. Dù không thể cho bọn họ chút yêu thương ân sủng, hắn có thể bù đắp cho các nàng. Ánh Nguyệt này... tưởng chừng rất tốt. Thức ra tư cách còn tệ hại hơn mấy nàng thông phòng trước của hắn rất nhiều.

“Minh Duệ!” – Chỉ cần hắn chịu khó diễn kịch, nàng ta trong giây lát đã lộ đuôi cáo ra, phóng đãng định áp sát thân hình hoàn mỹ vào người hắn, đưa bộ ngực khiêu khích đến gần khuôn mặt tuấn tú.

Hắn thấy thế bèn nhanh chóng gượng dậy né ra, nàng ta mất đà vấp té, lăn xuống bậc thềm, bộ dáng chật vật vô cùng. Cũng may nàng nhanh trí dùng hai tay chống đỡ, bằng không khuôn mặt thanh tú xinh đẹp liền đập thẳng xuống sàn đá cẩm thạch lạnh lẽo, để lại vết thẹo xấu xí trên trán cả đời.

“A! Đau! Chàng...chàng thật quá đáng.” – Nàng ta vốn chẳng hiểu sự tình gì đang xảy ra, chỉ nghĩ hắn đang vui vẻ tùy hứng nên mới đùa dai, khiến nàng thiếu chút nữa mang thương tích trên mặt.

“To gan! Trẫm chưa trách tội ngươi vô pháp vô thiên gọi thẳng tên trẫm, ngươi còn dám ngang nhiên chỉ trích trẫm?” – Minh Duệ bỗng chốc đanh mặt, nhìn vào có mấy ai tin rằng hắn một giây trước còn vui vẻ tán tỉnh mỹ nhân chứ?

“Bệ hạ, nô tỳ biết tội. Là ..là..nô tỳ ...đáng chết..xin bệ hạ...bệ hạ... khai ân.” – Thấy Duệ Đế long nhan nổi giận, hắn đã muốn hóa thành con sói hoang mang sát khí nồng nặc gầm gừ trước nàng, Ánh Nguyệt vội quỳ lên lắp bắp van cầu.

“Người tới...”

“Ân, bệ hạ!” – Nghe tiếng động bên trong, Ngự Lâm Quân ngầm biết có chuyện chẳng lành, vội vàng mở cửa xông vào Thư Phòng.

“Cho gọi Trần nữ quan, trẫm có việc cần dùng đến nàng ta. Còn nữa, các ngươi hãy bảo nàng đem theo vài người nữa tới đây.”

“Ân, chúng thần lập tức đi ngay.” – Đến khi bọn bọ vào bên trong, trông thấy nữ tữ xinh đẹp vận y phục thiếu vải đốt mắt thì đã phần nào hiểu ra nguyên nhân.

“Bệ hạ, nô tỳ ngu ngốc khiến bệ hạ mất hứng, nô tỳ xin bệ hạ nể tình tha mạng!” – Nàng nghe hắn cho mời ngươi chuyên phụ trách trừng phạt nữ nhân ở nội cung, liền đoán ra tai ương sắp tới, hoảng loạn muốn bò tới ôm chân cầu hắn tha thứ. Nàng tuyệt đối không để nữ quan phát hiện chuyện này. Thế nhưng Đại Nội Thị Vệ, Ngự Lâm Quân, Ám Vệ là những kẻ rất am hiểu Duệ Đế, bọn họ tức thì giữ chặt cánh tay trắng ngần của Ánh Nguyệt, đè nàng quỳ xuống, không cho nàng tiến gần hắn.
...

Trần nữ quan theo chiếu chỉ dẫn đầu đám nữ quan, lôi kéo nữ tữ do giãy dụa kháng cự nên đầu tóc rối bời, vẫn mặc nguyên bộ đồ vải mỏng màu xanh dương nhạt biến khỏi thư phòng Duệ Khánh Cung. Ngay ở trước sân đình, tuyên án nàng ta dùng nữ sắc có ý đồ bất chính với hoàng thượng, đã vậy còn tẩm mê dược trên cơ thể, lén lút bỏ thuốc kích dục vào chén canh muốn cho hắn ăn. Đối với loại nữ nhân mặt dày hạ nhơ nhuốc này thì cứ theo lệ mà làm. Trước phạt đánh ba chục roi mây thị chúng, sau đày đến Ty Phòng, cả đời làm tỳ nữ giặt quần áo. Cả Ngự Lâm Quân, bọn thái giám, thị vệ đều ca thán, vị chủ tử thường ngày đối đãi với tất cả nô tài nhất mực khoan hồng, thì ra vô tâm bạc tình như vậy! Cung nữ Duệ Khánh Điện trực tiếp thấy cảnh Ánh Nguyệt bị nữ quan trói tay chân vào ghế gỗ, không kiêng nể mà vén váy nàng ta lên, tiếp đó vạch quần vải, kéo nội khố xuống phía dưới, bất chợt thầm khấn vái trời phật. Thật may bề ngoài các nàng rất tầm thường, chẳng xinh đẹp mỹ miều như nàng ta, cho nên né mới được một kiếp. Trở thành thông phòng của Minh Duệ, có phúc phần tốt sẽ được hắn chiếu cố ban thưởng chức nữ quan, còn đen đủi bạc mệnh thì... Thà bảo các nàng suốt đời suốt kiếp làm nô tỳ còn sướng hơn!

Nữ tữ mang tội danh lẳng lơ quyến rũ nam chủ tử đã đành, hắn còn ác độc đến nỗi bỏ mặc cho nữ quan thoát cả quần trong của nàng ta trước sân đình mà quất thẳng roi mây lên mông trần. Cả nam nhân, nữ nhân, những kẻ bán nam bán nữ ở tẩm cung của Duệ Đế đều tận mắt nhìn qua hai cánh mông đầy đặn tròn trịa, da thịt trắng mềm như đậu hũ non lần lượt bị cây roi mây đáng sợ in từng lằn đỏ tươi. Cái miệng nàng ta lúc đầu liên tục la lối, cầu xin bệ hạ tha mạng. Về sau chỉ nghe tiếng Chu Ánh Nguyệt than khóc rên rỉ trong đau đớn. Cặp mông theo phản xạ tự nhiên muốn né đòn nên vặn vẹo sang hai bên, thập phần chật vật khó coi. Kim Triều nữ quan hành sự rất tàn nhẫn. Họ dùng dây thừng trói thật chặt hai chân nàng lại, dù nàng có muốn chạy trốn cũng đành phải nằm im như cá nằm trên thớt chịu hết số roi. Hai nữ quan đứng hai bên máy móc điểm số, thay phiên nhau cầm roi mây vung lên thật cao, rồi hạ xuống thí thí trần trụi phơi bày giữa thanh thiên bạch nhật một cách thản nhiên. Hai quả đào tiên câu dẫn nam nhân trong phút chốc da bong thịt tróc, sưng ứ lên kinh dị, sau cùng trông giống hai miếng thịt lợn bị cắt xẻo đẫm máu, xấu xí vô cùng. Hình phạt đau đớn nhục nhã đến mức ám ảnh hẳn sẽ đi theo Chu Ánh Nguyệt cho đến cuối đời. Đánh xong roi thứ ba mươi, nữ quan mạnh tay kéo quần nàng ta lên, vải cọ xát vào vết thương dính máu be bết. Ngay lập tức, Chu Ánh Nguyệt tưởng chừng sắp ngất đi lại có sức hét lên thất thanh “Aaaaaaaaa.....” một tiếng vang dội khắp cung điện. Sau khi hành hình xong, bọn họ phối hợp nhịp nhàng khiêng thân thể mỹ nhân nằm sấp lên chiếc cáng, vác nàng ta tới thẳng Ty Phòng.

...

Ngồi luyện chữ ở bên trong, cửa phòng lại đóng kín, Minh Duệ chẳng để tâm tới Ánh Nguyệt sống chết ra sao, bỗng lặng người dừng nét bút đang bay lượn phóng khoáng trên mặt giấy trắng. Hoá ra âm thanh kêu la thảm thiết vang dội ngoài sân đình đã khiến hắn nghĩ tới “cung nữ Tiểu Ngọc” mới ăn hèo vài canh giờ trước. Nữ quan mới điểm số một hai roi, mà nữ nhân ngoài kia đã khóc la inh ỏi, còn gào lên khàn cả giọng, đồng thời cố gắn la to cầu hắn tha tội, hy vọng hắn sẽ mềm lòng khoan dung, miễn cho nàng phải chịu khốc hình. Còn nữ tữ ngu ngốc cứng đầu kia, ngay cả một tiếng than đau cũng nhất định cắn răng đè nén xuống. Lệ Vũ Khinh Yên gầy hơn Ánh Nguyệt cả một vòng, lại sinh trưởng trong thế gia, cho nên thể lực nàng dĩ nhiên kém hơn nàng ta nhiều lắm. Vậy nàng lấy đâu ra sức để chống đỡ lại gậy gộc vô tình? Yên Nhi của hắn, chịu qua hai mươi hèo Sáo Trúc, nếu lơ là việc chữa thương, về sau này sức khoẻ sẽ càng suy yếu!

Nghĩ đến đây, hắn chau mày nhăn mặt, vội vàng nôn nóng bước chân nhanh nhẹn đi thăm Lệ Cung, muốn nhìn qua xem nàng như thế nào rồi. Trên đường di, hắn đụng trúng Lão Ngô ngay ở ngoài Duệ Khánh Điện, lại nghe kể nàng chỉ mới uống vài muỗng canh rau trong chiếc bát Tú Hoa đưa tới phòng trước đó, rồi nằm vật vờ trên giường cố gắng tĩnh dưỡng. Bữa trưa cùng lọ dược hắn sai Ngô Tổng Quản đem đến thì hoàn toàn bị lờ đi. Nàng chỉ tạ ân rồi bảo cung nữ đặt mọi thứ ở trên bàn. Hắn hỏi tới sắc mặt của nàng, lão thái giám thở một hơi nặng nề, thương cảm báo lại với hắn làn da nàng tái nhợt đi, chỉ có đôi má hơi ửng hồng do tiết ra mồ hôi nhiều. Nghe chưa kịp hết câu, Minh Duệ tức tốc chạy tới chỗ nàng ở. Lão Ngô già yếu dẫn một đám thái giám cung nữ hụt hơi đuổi theo sau dấu chân hắn.

“Nữ nhân chết tiệt này! Nàng là muốn trẫm ngược đãi bản thân tới chết có phải không?” – Hắn vừa chạy vừa thầm mắng.

HOÀN CHƯƠNG 4

Au: Cảm ơn mọi người đã ủng hộ truyện của tác giả. Tuần vừa qua mình có bài kiểm tra và phải nộp bài luận nên giờ mới chỉnh sửa xong chương này. Thường thì sau một đến hai tuần mình sẽ cố gắng hoàn thành và up chương mới cho mọi người nhé. Hy vọng các readers sẽ tiếp tục đọc và comment ủng hộ Topic của thớt.

Đọc tới đây là các thánh biết chương sau có sủng sắc các kiểu rồi nhỉ? Au có nên cho Duệ Ca “lật mặt” Yên Tỷ aka Bối Tỷ trong chương tiếp theo không ta? Hay các bạn thích nhịp truyện chậm rãi như thế này hơn?
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by vgvbhh on Fri Sep 22, 2017 10:00 am

lật đi au, chữa thương với cả âu yếm ngọt thật nhiều nhé. đợi au suốt mấy tuần luôn đấy
avatar
vgvbhh
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 30
Points : 9952
Thanks : 0
Join date : 26/03/2016

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Thungan on Fri Sep 22, 2017 1:32 pm

au ơi em hóng Razz Razz Razz

Thungan
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 6160
Thanks : 0
Join date : 07/04/2017
Age : 20
Đến từ : Khánh hòa

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Snguyt on Fri Sep 22, 2017 9:57 pm

Theo dõi từng chương của bạn, truyện rất hay và hấp dẫn. Nhưng thích Duệ ca huấn vợ cơ hihi. Tập sau cho sủng nịnh các kiểu nha bạn !! Chờ mong nhiều ^^

Snguyt

Tổng số bài gửi : 3
Points : 5915
Thanks : 0
Join date : 01/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Sat Sep 23, 2017 1:33 am

Cảm ơn ý kiến đóng góp của mấy bạn. Chương sau thì chắc có sủng ngọt rồi. Cơ mà mình định chung 2 chap nữa mới lật mặt bà Yên hehe. Cảnh Duệ ca phạt Yên tỷ chắc sẽ có sau khi tỷ buộc phải trở lại làm hoàng hậu thôi.
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Lăn Lê Bò on Tue Oct 03, 2017 11:29 pm

âu ơi, âu lặn đâu r nồi huhu

Lăn Lê Bò
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 36
Points : 10617
Thanks : 3
Join date : 20/01/2016

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Bluesky_NL on Thu Oct 05, 2017 8:28 am

Lăn Lê Bò đã viết:âu ơi, âu lặn đâu r nồi huhu
Au đây nè chứ đâu. Mình soạn được một nửa chương tiếp theo rồi. Các bsjn thông cảm vì Au còn bận nhiều việc. Ma muốn cho ra một chap hoàn hảo thì Au vừa viết vừa đọc lại, edit ấy nên viết hơi lâu. Sắp có chap với khoảng cuối tuần này rồi nha mọi người
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Lăn Lê Bò on Fri Oct 06, 2017 8:12 am

Au cố gắng đừng drop truyện nha Sad

Lăn Lê Bò
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 36
Points : 10617
Thanks : 3
Join date : 20/01/2016

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by hjhgjmgh on Mon Oct 30, 2017 8:22 pm

hay quá a

hjhgjmgh
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 48
Points : 11123
Thanks : 1
Join date : 02/12/2015

Về Đầu Trang Go down

CHƯƠNG 5: ÔN NHU ĐỐI ĐÃI

Bài gửi by Bluesky_NL on Sat Jul 07, 2018 3:09 pm

CHƯƠNG 5: ÔN NHU ĐỐI ĐÃI
Lệ Cung

Lúc hắn tới nơi, Tiểu Ngọc ở trong chính phòng đóng cửa khép kín. Nàng ta còn phải chăm chỉ học tập lễ nghi cung đình cùng nữ quan. Tú Hoa muốn chạy đi coi tình hình của Khinh Yên, nhưng nàng lại nhớ đến nhiệm vụ tiểu thư giao phó, nên vẫn luôn đứng bên cạnh hảo hảo chiếu cố Tiểu Ngọc, tránh cho nàng ấy lại khóc lóc tối tăm mặt mũi một trận nữa. Mấy vị nữ quan đều biết chuyện "Lệ chủ tử" bị Duệ Đế phạt cấm túc, “Tiểu Ngọc cô nương” đang khoẻ mạnh thì bỗng dưng lăn đùng ra liệt giường. Vì thế bọn họ cũng không có làm khó các nàng trong lúc dạy dỗ.

“Các ngươi lui về tẩm điện đi. Cả đoàn rồng rắn theo trẫm e rằng sẽ kinh động đến nàng…” – Minh Duệ sau khi đi theo cung nữ dẫn đường tới chỗ nàng ở thì chợt nhớ ra phía sau hắn còn có một toán nô tài theo hầu. Hắn thì thầm với Ngô tổng quản, định đuổi bớt người về. Nàng có lòng tự trong rất cao. Ban sáng nàng bị lão Ngô hành hình ngay tại chính phòng, ngoài hắn ra thì nữ tỳ của nàng đều thấy hết cả. Nàng ắt hẳn xấu hổ vô cùng rồi! Nếu hắn còn để cho một đám nô tài Duệ Khánh Điện bước vào khuê phòng của nàng, chẳng khác nào quấy rối Khinh Yên đang nghỉ ngơi an dưỡng. Hơn hết nàng còn có thể suy nghĩ linh tinh, trong bụng thầm ghi hận hắn hôm nay đã cấp cho nàng mấy phần nhục nhã, về sau Khinh Yên sẽ càng thờ ơ với hắn.

“Bệ hạ, người chỉ mới dùng điểm tâm sáng. Nô tài dẫn bọn họ đem ngự thiện về điện rồi, người sẽ trễ giờ dùng bữa.” – Lão Ngô theo trọng trách khẽ nhắc nhở hắn.

Hắn nhìn bọn thái giám, cung nữ bưng tráp thức ăn nóng hổi: “Ngươi từ khi nào nhiều lời như vậy? Hiện tại trẫm muốn ngươi chọn ra mấy món đồ ăn mềm, dễ nhai nuốt tiêu hóa bưng vào trong phòng. Sau đó tùy tiện chọn vài cung nữ ở lại đứng trông ngoài cửa là được rồi. Còn lại thì trở về Duệ Khánh Điện đi.”

“Ân, nô tài tuân chỉ.” – Biết hắn quả thật lo lắng cho nữ tữ kia, ông nhận lệnh rồi nhanh chóng hành sự.

Trong một thoáng chỉ còn vài cung nữ có địa vị rất cao lưu lại, trên tay mỗi người bưng chiếc khay vàng gồm những món cháo hạt sen, canh rau thanh đạm, củ khoai sọ ninh nhừ với xương heo, cá diêu hồng hấp gừng tẩm xì dầu nhạt, chè khúc bạch, nước sâm giải nhiệt mát lạnh có độ ngọt vừa phải. Hắn hài lòng lệnh cho họ mở cửa phòng bước chân nhẹ nhàng tiến vào, đặt các thứ xuống rồi phất tay ra hiệu cho lui. Ngô công công im lặng dẫn cung nữ rời đi. Ông ta cẩn thận khép chặt cửa phòng lại, nhỏ giọng cảnh cáo một đám nữ tữ khuôn mặt vóc dáng thanh tú: “Chuyện hôm nay tất cả phải tuyệt đối giữ kín. Để tin tức truyền ra ngoài, vạn tuế gia trách phạt, thì ngay cả ta không cứu được các ngươi, hiểu chứ?”.

Mấy cái đầu búi tóc gọn gàng lặng lẽ gật gật. Hắn đường đường Kim Triều hoàng đế, một câu nói cứ theo lệ mà phạt roi mây thị chúng, mặc kệ Chu Ánh Nguyệt là người của Hoàng Thái Hậu, đám người Trần nữ quan vẫn thoát hết quần trong lẫn ngoài nàng ra trước bàn dân thiên hạ, đè ra quất roi đến độ rách nát cả hai bên mông thịt! Nhưng hắn lại đi bỏ bữa trưa tự thân chạy đến thăm một vị cung nữ chỉ mới nhập cung, những kẻ ngày ngày hầu hạ bên cạnh hắn trong lòng ngầm hiểu đây là chuyện gì. Nếu có người muốn dò thám tin tức tra hỏi, các nàng sẽ báo cáo sơ sài hắn gặp nàng ta để hỏi thăm về hoàng hậu nương nương, nhân tiện chuẩn bị cho đại lễ phong hậu sắp tới.Lệ Cung, nhất phẩm cung nữ khuê phòng.

Lệ Vũ đại tiểu thư chân chính phải nằm sấp trong tư thế rất đáng hổ thẹn, đưa thí thí sưng to nhô cao lên, tránh cho nó va chạm với tấm nệm. Ngay cả chăn cũng chỉ dám đắp đến khoảng giữa đùi để khỏi đè trúng “hai chiếc bánh bao hấp” đau nóng dữ dội. Thỉnh thoảng nàng lại đưa tay xoa dịu cơn bỏng rát, an ủi tiểu thí thí thập phần đáng thương vài canh giờ trước được Duệ Đế cho nếm thử những hai mươi cây hèo. Vương Bối Bối rốt cuộc hiểu được hoàng đế cổ đại đáng sợ như thế nào. Ban một đạo thánh chỉ là có thể quyết định sinh mạng hàng trăm hàng vạn người. Dù hắn kém nàng tận hai tuổi, nếu tính theo tuổi hiện đại, hắn mới hơn mười bốn tuổi rưỡi thôi, nhưng trận đòn nặng vào cái mông nhỏ đã thức tỉnh nàng, khiến cho nàng vừa nâng cao đề phòng vừa sợ hắn. Sau khi đánh xong hai mươi roi, may thay cơn giận dữ thịnh nộ của hắn đã dịu đi nhiều, nàng mới được miễn số roi còn lại. Nhỡ hắn để Ngô tổng quản vụt thêm khoảng năm, mười hèo nữa, hoặc đợi ông đánh đủ bốn mươi hèo xuống rồi mới nguôi giận, mông đít nàng chẳng phải hỏng luôn rồi a!
Tú Hoa tinh tế dựng vách ngăn gỗ lim che khuất đi chiếc giường ngủ, người ngoài mở cửa sẽ không nhìn thấy tình cảnh nàng chật vật với thí thí trọng thương đến tội nghiệp. Khinh Yên úp mặt xuống gối, nhắm mắt chịu đựng cơn đau, cố gắng nhịn đói đi vào giấc ngủ. Lúc nghe phía ngoài phòng có tiếng động, nàng còn tưởng là nha đầu Tú Hoa tới thăm, bởi vì hai nàng là người duy nhất trong Lệ Cung biết chuyện này. Vậy nên khi hắn tiến vào, nàng hoàn toàn gỡ bỏ phòng bị.

Mấy khắc đầu liếc qua chiếc bàn ăn đơn giản ở giữa khuê phòng, trông thấy ngự thiện cùng lọ Cúc Tần Cao nhỏ cỡ lòng bàn tay hắn gửi người đem tới độ một canh giờ trước vẫn còn nguyên, Minh Duệ liền chau mày nhăn mặt, càng thêm giận nàng quá mạnh mẽ ngang bướng, đến lúc mang thương thế trên người vẫn nhất mực từ chối hảo ý của hắn. Bước qua vách ngăn tiến vào bên trong, cặp mắt hiền hòa dịu dàng chốc lát trở nên sắc bén nguy hiểm. Bát canh rau có ít thịt băm nguội lạnh còn hơn phân nửa, tráp thuốc mỡ giảm sưng đỏ tan vết bầm mới toanh nằm ngay ngắn kế bên, chỉ có ly nước mát là được nàng uống cạn chẳng còn lấy một giọt. Tiểu nữ tữ hơi thở yết ớt vô tâm đến nỗi chẳng thèm gượng dậy ngó nghiêng xem kẻ nào mới vào phòng, đẩy cơn giận của hắn lên tới đỉnh điểm.

Hắn quyết định im hơi lặng tiếng nhìn chằm chằm chiếc áo khoác vải hơi ẩm ướt do thấm mồ hôi đang bao bọc thân thể mỏng manh, thắt lưng to bản bó eo buộc chặt, dưới vòng eo lưng hoàn mỹ hiện lên thí thí nở hoa to tròn quá khổ so với phần thân trên...

Ngắm kỹ một chút thì thấy được hai phiến mông bởi vì bị hắn cấp cho một trận hèo rất đau, cộng thêm với việc không có người tới bồi nàng thoát khố thoa dược, để nguyên tình trạng chừng một hai canh giờ nên mới có kích cỡ lớn chừng đó. Hắn thật hối hận đã vội vàng dùng kế sách ép nàng thừa nhận thân phận. Đáng lý ra hắn phải đợi đội Ám Vệ thu thập đủ bằng chứng, rồi mới lật tẩy Lệ tiểu thư giả mạo cùng mưu kế được các nàng thông đồng bày ra. Xong việc hắn chỉ cần trừng phạt cảnh cáo chủ tớ bọn họ, âm thầm dàn xếp đưa nàng trở về vị trí ban đầu. Làm như vậy hắn chắc chắn sẽ đạt được mục đích sau cùng, lại khiến nàng tâm phục khẩu phục. Khinh Yên dù phải nhận giáo huấn trên cặp mông dáng trái táo xinh đẹp, nhưng cùng lắm nàng chỉ bị đau một hai ngày thôi.

Nằm chợp mắt ở trên giường, nàng cảm thấy không khí có phần quái dị, hạ thân ứ sưng bên trong hai lớp quần hơi bó sát và lớp váy áo che khuất bỗng hơi co giật, giống như bị người nào đó dán chặt ánh mắt vào một lúc thật lâu. Nàng lười nhác ngáp ngáp vài cái, lớn giọng quở trách: “Tú Hoa, ngươi xem đủ chưa? Còn không mau đi ra ngoài, để cho bổn tiểu thư ngủ.”

“Nàng nói gì?” – Hắn sau khi nàng than trách mới chịu lên tiếng.

Khinh Yên giật mình tỉnh ngủ. Đây chẳng phải giọng nói của cái tên nhóc đáng sợ đó sao? Cũng chính âm thanh này, một câu phạt nhẹ bốn mươi hèo đã khiến nàng nằm liệt giường đau đớn. Ngẩng mặt lên thì thấy hắn đứng kế bên giường, nàng vội vàng chống tay gượng dậy, cố hết sức lết xuống quỳ xuống đất thỉnh an: "Nô tỳ tham kiến bệ hạ."

Mặc kệ phía sau đau đến sống đi chết lại, nàng để hai tay chống xuống đất làm điểm tựa, đôi mắt to tròn nhìn xuống mũi giày hắn. Hành động quá nhanh làm cho Minh Duệ trở tay không kịp. Hắn định chạy đến kéo nàng nằm xuống thì nàng đã ở trên mặt đất quỳ gối trước mặt hắn.

"Nàng đang đau yếu trong người, sao lại tuỳ tiện xuống giường? Mau trở lên đi!" - Dù có giận nàng bày trò lừa hắn, còn tự làm thương tổn bản thân, hắn đâu có nhẫn tâm tiếp tục hành hạ nàng trong lúc này chứ.

"Bệ hạ, nô tỳ vô ý chẳng biết người đến khi nào. Mong người thứ tội." - Nàng lấy chút hơi sức còn sót lại cầu xin Duệ Đế. Khỉ thật! Cái thằng nhóc này cứ như bóng ma thoắt ẩn thoắt hiện thế!!! Nàng tự hỏi hắn đến tận khuê phòng chẳng lẽ để xem nàng thảm ra sao, hay lại muốn gây khó dễ đại náo thêm một trận nữa?

"Trong mắt nàng, thì ra trẫm vốn là một hoàng đế nhỏ nhen tính toán. Nàng nghĩ trẫm độc ác tới nỗi đi bắt tội một cung nữ vừa mới bị đánh hèo?" - Hắn nghiến răng gằn giọng nói rõ từng câu từng chữ. Khinh Yên được một trận rét run, thí thí vừa đau vừa nóng hệt như ngồi trên lò lửa bỗng chốc co giật một lần nữa, hai bên mông thịt nhói lên từng đợt. Là do hai chân ban nãy mới di chuyển, giờ lại phải quỳ, nên động đến cặp mông sưng tím biến dạng. Hay bởi lời nói của hắn đã dọa nàng hoảng sợ, khiến nàng nhớ đến trận hèo kinh khủng kia? Nàng ngẩn người suy nghĩ ra câu trả lời thoả đáng, tránh cho bản thân thêm lần nữa gặp tai họa.

"Nàng còn không chịu bò lên giường cho nằm nghỉ ngơi?" - Nghe hắn ra lệnh, Khinh Yên lập tức làm theo, chỉ sợ hắn lại nổi điên thì nàng thật sự sẽ nguy to.

Nàng cắn răng dùng hai tay giữ váy vóc tầng tầng lớp lớp vướng víu để tránh vấp ngã, mới ngẩng mặt lên đã thấy choáng váng, toàn bộ vai, hai cánh tay, eo, lưng đều vô lực, thiếu chút nữa thì té nhào mặt đất ngất đi. Buổi sáng nàng có thói quen chỉ ăn chút điểm tâm xủi cảo, không thì là một chiếc bánh xếp, bánh màn thầu nhỏ. Nhiều lúc lười ăn, nàng sẽ uống một ly sữa đậu nóng cho đỡ rách việc. Hôm nay nàng vẫn như mọi ngày, bỏ vào bụng ít thức ăn rồi vội vàng đi dò xét xung quanh. Lúc nằm sấp tĩnh dưỡng, nàng nuốt trôi được vài muỗng canh rồi thôi. Thân thể gầy còn biếng ăn, nàng hẳn phải có sức chịu đựng phi thường mới chống cự được đến tận bây giờ. Tưởng chừng sắp ngã xuống sàn đá lạnh lẽo, chỉ chớp mắt một cái, nàng đã nằm gọn trong lồng ngực rắn chắc ấm áp. Tuy muốn giãy ra khỏi hắn, nhưng nàng nhanh trí ngoan ngoãn cuối xuống khi bắt gặp đôi mắt tóe lửa của nam tử tuấn mỹ đang mặc long bào trắng thêu sợi chỉ vàng óng ánh.

“Nàng ngay cả đến khi bị thương cũng ương ngạnh như vậy sao? Nàng là nữ nhân hậu cung, nhưng quá tùy hứng bướng bỉnh, cứ tiếp tục không khéo ba bốn hôm nữa nàng lại gây chuyện, rồi lại ăn thêm mấy chục hèo nữa.” – Hắn một mặt nghiêm khắc mắng nàng, mặt khác cảm nhận được nữ tữ quá nhẹ cân ở trên tay hắn cả người lạnh ngắt, bờ vai xương xẩu hơi run rẩy, tâm hắn nổi lên một trận yêu thương không thôi.

“Người mau thả ta xuống đi! Để người ngoài nhìn thấy, nô tì sẽ mất đi cái mạng nhỏ…” – Khinh Yên tiếp tục cuối gằm mặt nhỏ giọng đối đáp lại lời khiển trách vô nhân đạo kia.

“Nàng sắp ngất đến nơi mà còn luôn miệng cãi lời trẫm?” – Minh Duệ hỏi xong thì đưa bàn tay phải đang nâng đỡ phần thân dưới của nàng xê dịch xuống chút nữa, nhắm ngay cái thí thí sưng to mà bóp bóp vài cái, quyết tâm giáo huấn tiểu nữ tữ này đến nơi đến chốn. Hắn nương tay chỉ dùng ít sức lực cũng đủ để nàng nhe răng trợn mắt hô lớn: “Ai nhaaa…Hảo đau a…Người…!”

“Đáng đời! Lúc lão Ngô chấp hình, trẫm vẫn tưởng da thịt nàng làm bằng gỗ đá, trước sau nằm im trên ghế dài ngoan ngoãn chịu hèo. Hiện tại khí thế ngang tàng đầu đội trời chân đạp đất của nàng biến đâu mất rồi?” – Trước lời chất vấn đánh tan chút lòng kiêu ngạo cuối cùng còn sót lại, nàng giận dỗi im lặng quay đi. Hắn thở dài bất lực, nhẹ nhàng ôm nàng tới gần ngay cạnh giường ngủ, thương hoa tiếc ngọc đặt để nàng đặt hai chân ở trên thảm nhung mịn. Một tay hắn choàng qua vai Khinh Yên, tay kia vòng qua eo lưng nhỏ xíu, làm điểm tựa vững chắc cho nàng, kiên nhẫn cẩn thận dìu nàng ghé lên giường nằm úp sấp, tránh động tới hai cánh mông nở hoa phía sau.

Hắn tự biết bản thân mình là lần đầu tiên thực tâm để ý từng ly từng tý một nữ nhân. Trước kia hắn đối với nữ tữ Kim Gia luôn có thái độ bảo bọc che chở, nhưng lần này cảm giác hoàn toàn khác. Hai năm trước bức hoạ Lệ Vũ Khinh Yên đem qua cho hoàng huynh hắn. Thấy hắn tò mò muốn xem hình dáng hoàng tẩu tương lai, Đại hoàng tử, đương kim Thái Tử gia đương thời mới để Nhị hoàng tử Kim Đức Minh Duệ nhìn tới Thái Tử Phi do đích thân mẫu hậu bọn hắn tuyển chọn. Nào ngờ Minh Duệ thấy ấn tượng đặc biệt bởi nàng có cặp môi cong mềm mại hấp dẫn, đôi mắt to tròn, mí mắt hai mí rất sâu, mũi thon cao giống mỹ tữ Tân Cương, chân mày nét sắc sảo. Vóc dáng đúng chuẩn vóc hạc, tiêu chuẩn kén chọn chính thê của quý tộc thế gia Kim triều. Điều làm hắn chú tâm hơn nữa là nàng có tròng mắt sáng ngời ngời, con ngươi linh động như biết nói. Qua một thời gian lặng lẽ quan sát Khinh Yên, hắn phát hiện được nàng luôn tỏ vẻ nhu thuận điềm đạm, ở trong Thừa Tướng phủ ngoan ngoãn làm một Lệ Vũ Đại tiểu thư, nhưng tính tình phóng khoáng rộng rãi, khí phách hiên ngang ngạo nghễ muốn lấn áp cả nam tử. Lệ Vũ Thừa Duẫn hẳn lo sợ nhi nữ sẽ gây nên tai họa, cho nên rất hiếm khi để nàng xuất phủ.

An tĩnh được một lúc, nàng ngứa miệng muốn trả thù hắn cấp nàng một trận đau đớn, còn vũ nhục nàng hết lần này đến lần khác. Khinh Yên chống hai tay trên gối, xoay cái đầu nhỏ về phía hắn, khoé môi đào cong nhẹ khiêu khích: “Bệ hạ người tới là muốn tiếp tục tra tấn nô tì?”

“Phải, lúc nãy đánh hai mươi hèo còn chưa có đủ đâu. Trẫm nay đổi ý định phạt hết số roi trẫm miễn cho nàng.” - Hắn cũng biết giận, lên tiếng doạ nàng một trận

“Người đã muốn giết chết nô tỳ, thì sai người tới chém đầu là được rồi. Cần chi dây dưa phiền phức…”

“Trẫm hiện tại cao hứng, đặc biệt yêu thích việc ngược đãi nàng. Cho nàng uống rượu mời nàng lại chê bai, vậy trẫm sẽ để nàng từ từ thưởng thức rượu phạt.”

“Ngươi! Tên hỗn đản hoàng đế!” - Nàng nhịn đủ rồi. Nếu hắn quyết tâm hành hạ nàng đến cùng, thì sớm muộn gì nàng cũng bị đẩy vào cái hố sâu được đào sẵn. Chi bằng lật lọng công khai đối chọi với hắn, để khi trọng sinh lần thứ hai nàng sẽ không có việc gì phải hối hận.

“Hỗn xược. Nàng mới đó đã quên giao huấn rồi sao? Chấp hình xong trẫm có nói qua, nếu tái phạm sẽ phạt bao nhiêu hèo, nàng thông minh hơn người, ắt hẳn phải nhớ đi?” - Trước thái độ mèo con xù lông của tiểu bướng bỉnh, hắn vô cùng hứng thú bỡn cợt nàng.

“Bệ hạ nghĩ xem, nô tỳ làm sao mất trí nhớ nhanh thế được.” - Nàng cười lạnh, giọng điệu có vài phần oán trách hắn.

“Vậy bây giờ tổng cộng phải đánh mấy roi, nàng nói đi.”

Hắn dĩ nhiên không nỡ gọi người tới đánh Khinh Yên. Tiểu nữ tữ vừa mới chịu hèo, người ngoài nhìn sơ qua đã biết nàng hơi thở suy yếu, vốn mất đi một nửa cái mạng rồi. Có điều, nàng quá lỳ lợm, không chịu để nha đầu của nàng thoa thuốc. Giờ hắn ép nàng tự mình thoát khố thoa dược , khác nào làm khó nữ tữ ngốc này. Nàng ban nãy còn sắp ngất đi. Làm sao đủ sức tự mình xoay sở chữa trị vết thương?

“...” - Khinh Yên bất đắc dĩ cắn cắn cái môi. Nhỡ phạt xong mà lão thiên gia còn muốn nàng sống, nàng hẳn rơi vào tình cảnh dở sống dở chết rồi! Lúc đó cái mông nhỏ có nguy cơ bị đánh hỏng, xương tan thịt nát, lại còn sống thoi thóp chứ chẳng chết đi. Vừa nghĩ tới, nàng liền run rẩy sợ hãi.

“NÓI! Đánh mấy hèo?”

“Sáu mươi... sáu mươi hèo...” - Nàng lắp bắp trả lời, một khắc sau trong đầu liền tới cảnh nằm trên ghế loan dài chịu hình hèo ngay trong chính phòng Lệ cung.

Nàng ủy khuất sắp rơi lệ, hốc mắt sớm đã đỏ hoe, chiếc mũi hồng hồng đáng yêu, nhưng vẫn kịp thời kìm nén trước mặt hắn. Minh Duệ thở dài nhìn tới sắc mặt hoảng loạn của nàng, tự biết mình đùa hơi quá, hắn đi tới ngồi lên giường, dùng khăn tay lau đi mồ hôi trên trán nàng, khiến Khinh yên tròn mắt nhìn tới hắn. Nàng thật tò mò muốn biết hắn đang nghĩ gì bởi hắn đã ngưng cười từ lúc nào, đuôi mắt dài vừa sắc bén vừa nghiêm khắc chăm chút dò xét nàng. Tay phải cầm khăn, tay trái hắn khéo léo nới lỏng dây thắt lưng đang siết chặt vòng eo mềm mại, làm cho nàng dễ thở hơn. Tuy là người hiện đại, nhưng Vương Bối Bối dù sao cũng mới gặp nam nhân này vài lần thôi, đối với hành động quá thân mật tùy tiện, nàng dĩ nhiên phản ứng, cả người vặn vẹo né tránh hắn.

“Nàng còn dám bướng bỉnh chống cự, trẫm sẽ thực sự đánh nàng sáu chục hèo trước sân đình. Sau đó truyền lệnh cấm không cho nàng đem cái mông đầy thương tích đi rịt thuốc.” – Mới ôn nhu quan tâm nàng một chút, hắn lại mắng mỏ nàng, trừng mắt cảnh cáo tiểu nữ tữ cố chấp đang nằm sấp trên giường. Khinh yên ý thức được hắn hiện tại chẳng phải là Nhị hoàng tử ôn hòa đến mức nhu nhược như ngày trước nữa. Trái với vẻ bề ngoài đẹp như tranh vẽ, nàng cảm thấy hắn thật ra là một hoàng đế băng lãnh tàn nhẫn.

Minh Duệ mặc kệ nàng, cởi bỏ hoàn toàn đai lưng cùng áo khoác vải trên người nàng ra, chỉ chừa lại áo yếm che ngực, tấm lưng ong mảnh mai, làn da mịn màng trắng muốt hấp dẫn, nàng quả thật là một mỹ nhân hoàn hảo, vóc dáng khó có nữ tữ nào sánh kịp. Hắn mang nét mặt buồn buồn nhanh chóng giúp nàng thấm mồ hôi phía sau lưng. Khắp người lúc nóng lúc lạnh, còn tiết ra mồ hôi nhiều như vậy, tiểu nữ nhân này hẳn là đang rất đau đi! Nhẹ nhàng ngồi lên giường ngay sát chỗ nàng đang nằm sấp, hắn lấy tay vỗ vỗ vào đùi, miệng lạnh nhạt hờ hững ra lệnh: “Lại đây!”.

Thấy nàng chần chừ, khuôn mặt hắn đen lại, hai cánh tay cơ bắp rắn chắc nhấc bổng nàng lên, kéo cả người nàng qua nằm sấp ngang đùi hắn. Phần thân trên và đôi chân ngọc ngà được đặt ngay ngắn thẳng thớm trên chiếc nệm êm ái. Tiểu thí thí xui xẻo một lần nữa gặp vận đen! Do nằm sấp trên đùi hắn, thí thí nở hoa bị đẩy vểnh lên ngay trước mặt hắn, Minh Duệ thẳng tay tặng cho hai phiến mông thịt tròn trịa mỗi bên một cái tát, khiến cho nàng cảm nhận sâu sắc thế nào là “sát muối vào vết thương”, miệng nàng thống khổ than đau: “Aaaa…ai nha…thật đau quá aaa…ai ui…!”

“Tên tiểu tử kia, ngươi …ui da…a…a…cái mông của ta…huhu!” – Nàng chưa kịp mắng chửi, hắn đã đánh tiếp thêm mấy cái nữa. Minh Duệ chỉ dùng lực rất nhẹ, nhưng da thịt nàng thực sực rất đau nha!

“Trẫm cảnh cáo nàng. Nhẫn nại bao dung của trẫm đối với nàng đã mất đi toàn bộ rồi. Nàng còn không nghe lời, thì đừng trách trẫm độc ác. Nếu nàng thích, chỉ cần nàng nói một tiếng, trẫm sẽ đi lấy roi vụt nát tiểu thí thí xinh đẹp này.” – Trước lời đe dọa lạnh lùng vô tình, Khinh Yên chỉ biết cắn răng nằm im chịu đựng. Trong lòng quyết tâm ghi nhớ trận vũ nhục đau đớn ngày hôm nay, nàng sau này sẽ trả đủ tất cả lên người hắn.

Bàn tay hắn nhẹ nhàng vén tà váy ngoài, váy trong, váy lót tầng tầng lớp lớp lên, cuộn gọn chúng lại vắt lên eo lưng nàng, khuôn mặt nàng đỏ hồng lên một mảng, cũng may có chiếc quần vải trắng và nội khố che chắn... Hắn đặt tay lên hai cánh hoa tròn trịa , vuốt ve an ủi mông thịt đau nóng ứ sưng, lên giọng khiển trách: “Nàng bị thương rất nặng, còn không chịu thoa dược?”.

“Bệ hạ, Tú Hoa và tiểu thư đã giúp nô tì chiếu cố chăm sóc rồi, nhưng…đánh hai mươi hèo, phải qua vài ba ngày mới khỏi hẳn được.” – Chớp mắt một cái, Khinh Yên nhẹ nhàng nói dối thật trơn tru, cứ nghĩ hắn làm sao phát hiện nàng nói thật hay dối trá. Trừ phi….

“Trẫm biết rồi, để trẫm kiểm tra xem bọn họ chữa thương ra sao, mà thí thí nàng trông như bánh màn thầu cỡ lớn đặc biệt thế kia.” – Minh Duệ gật gù giả vờ tin nàng.

“Bệ hạ, nô tì đa tạ lòng tốt của bệ hạ. Chỉ là một vết thương nhỏ, nô tỳ không muốn làm phiền đến người.” – Nàng miệng lưỡi lanh lợi, nhanh chóng lấp liếm, kiếm đường lui cho cái mông đang đau buốt.

“Nàng ra nông nỗi này bỡi vì trẫm nhất thời tức giận mới ra lệnh phạt hèo. Cấp nàng chữa trị thật tốt là chuyện trẫm nên làm.”

“Bệ hạ, nam nữ thụ bất tương thân...”

“Trẫm đã nói, nữ nhân trong thiên hạ đều thuộc về hoàng đế. Nàng là nữ tử thấu tình đạt lý, hẳn phải biết rõ đạo lý này…”

“Bệ hạ thứ tội! Nô tỳ thân thể không tiện hầu hạ bệ hạ.”

“Vậy để trẫm hảo hảo hầu hạ nàng là được rồi.”

“…”

“Xoạt…..!!!” – Nhân lúc nàng á khẩu nói chẳng thành câu, hắn nhanh chóng xé rách cả quần vải trắng bó sát cùng nội khố trên người nàng, rồi tiện tay quẳng chúng qua một bên. Hai cánh mông nở hoa chằn chịt lằn roi cứ thế mà lộ ra trước mặt hắn!

Trước hành động thô bạo vượt quá phép tắc lễ nghi của hắn, nàng thẹn quá hoá giận, dùng chút sức lực cuối cùng gào lên: “NGƯƠI…! Vô liêm sỉ! Đại sắc lang..”

“Ân, trẫm là đang bỏ hết tôn nghiêm chuẩn bị hầu hạ nàng thật tốt.” – Tận mắt nhìn thất thương tích trên mông nàng, hắn vừa giận lại vừa thương xót, trong lòng ngập tràn hối hận… Giá như hắn kiên nhẫn hơn một chút…

“Kim Đức Minh Duệ, ngươi rốt cuộc muốn cái gì? Ngươi chà đạp nhục mạ ta đến cùng như vậy thì mới hài lòng sao?” – Vừa đau vừa uất ức, lại bị mất sức khá nhiều nên không thể phản kháng, nàng khàn giọng hỏi hắn, hai tròng mắt to tròn xinh đẹp trong chốc lát nhiễm đỏ.

“Nếu thật sự muốn lăng nhục nàng, trẫm cần chi hao tâm tổn sức đến nhường này?” – Hắn rầu rĩ chất vấn, bàn tay rắn rỏi nhẹ nhàng xoa xoa cảnh xuân căng tròn kiêu ngạo, cảm nhận rõ ràng mông thịt nóng rát sưng tấy đáng thương, những lằn roi tròn lẳn nhấp nhô đang được hắn ôn nhu vuốt ve.

Nàng đỏ mặt ngoái lại nhìn hắn, quả tim lúc nào cũng hoạt động khá nhịp nhàng nay lại bị trật mất nửa nhịp! Ở thế giới hiện đại lẫn cổ đại, đây là lần đầu tiên nàng mất đi sự khéo léo linh hoạt, hoàn toàn lung túng vụng về. Vương Bối Bối mệnh danh “vạn người mê” trong truyền thuyết, tính tình vô tâm đến lãnh đạm nay chỉ biết gục mặt vào gối mà lạc vào khoảng lặng của riêng mình. Cặp mông đang đau đớn nhói lên từng đợt phản chủ mà khẽ vểnh lên, mặc cho “thằng nhóc con” kia xoa nắn. Nàng ghét thế giới cổ đại đầy định kiến khắt khe, ghét cái tục lệ tảo hôn do người xưa đặt ra, lại càng chán ghét khinh bỉ lễ giáo phong kiến trọng nam khinh nữ. Phải, là nàng không cam chịu số phận nên mới lập mưu tìm người thay nàng thành thân cùng hắn. Nhưng lạ thay, trái tim nàng lại đập loạn nhịp khi nhận được một chút ôn nhu từ người kia!

Hắn vẫn tiếp tục dịu dàng áp lòng bàn tay mát rượi lên “hai chiếc bánh bao hấp” dưới thân, chậm rãi mà xoa mà vuốt giúp nàng giảm bớt đau đớn trên da thịt. Trước đây hắn nghĩ đơn giản là hắn thích nàng rất nhiều, hiện giờ nội tâm hắn vô cùng phức tạp. Hắn sinh trưởng trong hoàng thất, tự dưng sẽ có đề phòng với nữ nhân. Duy chỉ riêng đối với nàng, hắn luôn có sự quan tâm đặc biệt, lúc nào cũng nhọc tâm suy nghĩ làm sao để lấy lòng nàng, để nàng rung động mà thuận theo hắn.

Thấy nàng có vẻ nguôi ngoai đi nhiều, hắn chủ động mở lời: “Thí thí nàng bị thương rất nặng! Trẫm cho người đưa dược qua, nàng còn liều chết giữ lại chút thể diện mà nằm chịu đựng cơn đau gần hai canh giờ. Nàng là đang tự trừng phạt bản thân hay là phạt trẫm?”.

Thể diện cái rắm! Nàng hôm nay bị hắn phạt hèo, giờ còn phải nằm phơi mông trần cho hắn xoa, toàn bộ nơi tư mật đều bại lộ hết cả rồi. Ở trước mặt hắn, nàng còn có thể diện sao? Thể diện có giúp nàng bớt đau mông không? Không, ít ra để hắn xoa thì còn đỡ đau được chút ít. Nhập cung chịu một trận đòn, mà Bối Bối đã khôn ra hẳn rồi, nàng nhất quyết chôn mặt vào cái gối êm ái, nâng mông cao lên một chút, im lặng mà tận hưởng từng cái vuốt ve dưới thân hắn.

“Nằm đây đợi trẫm một chút, trẫm đi lấy cao dược bồi nàng thoa, vết thương sẽ rất nhanh hết đau nhức.” – Hắn nhè nhẹ vỗ vỗ mông nàng, chậm rãi đỡ nàng nằm ngay ngắn lại.

Vốn biết nàng da mặt mỏng, trước khi rời khỏi hắn còn buông rèm che xuống. Đến lúc hắn trở về, trên tay đã cầm sẵn lọ Cúc Tần cao, thấy hắn ngồi xuống vẫy tay ra hiệu, nàng hiểu chuyện tự động bò qua nằm vắt ngang đùi hắn. Hắn không vội thượng dược ngay, mà kiên nhẫn điều chỉnh tư thế cho nữ nhân ngốc ở trong lòng, tay miết nhẹ eo lưng nàng, khiến cho cái eo mảnh khảnh hạ thấp xuống, thí thí nàng theo đó mà được đẩy cao lên.

Thuốc mỡ được chế từ cành và lá Cúc Tần, lá Bạc Hà, dầu dừa, một ít sáp ong, có mùi thơm rất dễ chịu. Hắn vốc một ít thuốc ra, cẩn thận chà sát hai bàn tay vào nhau để kích hoạt dược tính của các loại nguyên liệu. Lúc hắn dùng những ngón tay thon dài thượng dược lên hai khoả tròn trịa bị hủy dung kia, “Lệ Vũ Đại tiểu thư” điềm đạm chín chắn bỗng giở giọng giận dỗi: “Chính người đã sai Ngô tổng quản đánh ta, hiện tại giả mèo khóc chuột thoa dược làm gì chứ?”.

Lời vừa nói ra, bản thân nàng cũng thoáng chốc giật mình. Nàng đây là làm gì? Là làm nũng với hắn ư? Đổi lại, càng khiến nàng ngạc nhiên hơn, là giọng nói hiền hoà dỗ dành văng vẳng bên tai: “Lần này là trẫm sai, trẫm xuống tay quá ngoan độc, nàng để trẫm đền tội được không?”. Lời nói ngọt ngào nghe cực bùi tai, nhưng thứ khiến nàng rung động mãnh liệt là bàn tay nam nhân dịu dàng, ôn nhu, từng chút từng chút một thoa thuốc mỡ lên từng lằn roi ở hai bên mông đang đau đến nở hoa...

HOÀN CHƯƠNG 5

Au: Haizzz, ta bỏ truyện cũng đã khá lâu rồi, nay đột nhiên muốn tiếp tục, muốn viết tiếp chon nó nghiêm chỉnh đàng hoàng. Mạch truyện đi hơi chậm, các readers thông cảm nha, tại tính ta hay viết dài dòng vậy đó, có cái cảnh chăm sóc sau cảnh huấn mà cũng kéo dài hai chương Very Happy
avatar
Bluesky_NL
Thành Viên Chính Thức
Thành Viên Chính Thức

Tổng số bài gửi : 10
Points : 5862
Thanks : 0
Join date : 07/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Re: ĐẾ VƯƠNG THÊ TỬ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết